Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Đối với bất kỳ trang web nào, nội dung là phần quan trọng nhất. Vì vậy, tự nhiên, bạn sẽ muốn nó đơn giản và dễ hiểu nhất có thể, để không phải lo lắng về người xem cố gắng để hiểu những ý nghĩa ẩn giấu đằng sau sự lựa chọn màu sắc nghèo nàn và phông chữ lộn xộn.

 

Đó là lý do tại sao không chỉ thiết kế và hình ảnh tổng thể mà còn cả sự lựa chọn phông chữ và sự quan tâm tổng thể cho kiểu chữ là quan trọng để truyền đạt đúng thông điệp tới khán giả. Bằng cách chọn kết hợp phông phù hợp và chỉ định đúng hệ thống phân cấp khi cần thiết, bạn có thể giảm sự nhầm lẫn và để cho người xem ở lại và đọc nội dung của bạn.

 

Về khía cạnh ngôn ngữ hấp dẫn thị giác, văn bản của bạn nên có ít kiểu font chữ, trong đó quan trọng nhất là font chữ có thể đọc được, độ tương phản cao và hệ thống phân cấp.

 

Ngay cả khi đã sở hữu một thư viện lớn các phông chữ , nhiều nhà thiết kế chọn một phông chữ sans serif như Helvetica, Verdana hoặc Arial là phông chính của họ vì họ đã quen thuộc, rất dễ đọc và thích nghi với bất kỳ dự án thiết kế. Nó cũng đạt tiêu chuẩn, do đó, bằng cách chọn phông chữ như thế, họ có thể chắc chắn rằng văn bản sẽ trực quan như nhau không chỉ cho in ấn, mà còn cho thiết kế web.

 

May mắn thay, thế giới thiết kế đã tiến đến mức mà phông chữ không gần như là giới hạn như họ từng có. Bắt đầu từ năm 2010 Phông chữ của Google đã được phát hành, làm cho quá trình lựa chọn và ghép nối phông chữ dễ dàng và nhanh hơn.

 

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng không phải mọi phông chữ kết hợp trong thư viện của Google đều là công thức để thành công trong việc đánh máy. Với sự kết hợp font và cân nhắc về cách sử dụng, thương hiệu của bạn sẽ truyền tải đúng thông điệp tới khán giả, tính chuyên nghiệp và sự thân thiện của người đọc mà không cần phông chữ tùy chỉnh đắt tiền.

 

Trong bài này, daotaolaptrinh sẽ giới thiệu cho bạn 15 kết hợp tuyệt vời của Google Font sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những điều này.

 

Bạn sẽ tìm thấy trong 15 kiểu fon chữ này kết hợp cùng với hình ảnh và đồ họa, sẽ giúp bạn xác định cá tính của thương hiệu, tạo ra những bức ảnh đẹp.

 

Open Sans Condensed + Open Sans

 

font chữ open sans condensed

 

Đây là sự kết hợp đơn giản nhất có thể hoạt động tuyệt vời cho gần như bất kỳ dự án thiết kế. Mở Sans là một trong những font nếu không phải là linh hoạt nhất trong toàn bộ bộ sưu tập của Google Fonts. Nó cực kỳ dễ đọc trong các khối văn bản lớn, đồng thời nổi bật với các tiêu đề.

Open Sans Condensed / Open Sans

 

Montserrat + Merriweather

 

font chữ montserrat

 

Montserrat là một phông chữ rất được đánh giá cao trong số các nhà thiết kế cho tính linh hoạt và đơn giản của nó, và Merriweather cặp tuyệt vời với nó vì phong cách tương phản của nó và dễ đọc. Nó không quan trọng nếu bạn trao đổi chúng dưới dạng các tiêu đề hoặc văn bản đoạn văn - cả hai đều hoạt động tuyệt vời như là một trong hai!

 

Sự kết hợp đặc biệt này là một sự cân bằng tốt đẹp của thiết kế hiện đại và cổ điển. Do đó, sự đa dạng của nó về sử dụng có thể hỗ trợ nhiều loại hình kinh doanh.

Monserrat / Merriweather

 

Raleway + Roboto Slab

 

font chữ rateway

 

Roboto Slab là một phông chữ linh hoạt, nhưng một chút phong cách cổ điển. Khi kết hợp với đường ray Raleway đặc biệt và đậm nét, chúng ta có thể thấy một sự kết hợp tuyệt vời với cách đánh máy sạch sẽ và tinh tế.

 

Raleway là một trong những phông chữ định nghĩa sự tinh tế. Khi được sử dụng làm tiêu đề toàn phần, nó hoạt động tuyệt vời cho các mặt hàng sang trọng như đồ trang sức, quần áo của nhà thiết kế, nước hoa và vân vân. Roboto Slab hỗ trợ nó tốt với văn bản mô tả đơn giản và dễ tiếp cận.

Raleway / Roboto Slab

 

Playfair Display + Source Sans Pro

 

font chữa playfair

 

Playfair Display được lấy cảm hứng từ các mẫu chữ của thế kỷ 18 trong quá trình chuyển đổi từ cây bút và bút viết bằng thép. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi phông chữ này thể hiện một sự quyến rũ cũ trong khi có một sự biến đổi hiện đại.

 

Phông chữ này cho biết thêm một liên lạc cá nhân với một cái gì đó giống như một dòng giới thiệu hoặc mô tả sản phẩm. Nếu bạn sử dụng biểu tượng tiền tệ của mình, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy lý do tại sao nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho một sản phẩm hoặc dịch vụ tập trung xung quanh sang trọng và xuất hiện.

 

Đồng thời, Source Sans Pro giữ văn bản dựa trên một bài trình bày hiện đại và sạch sẽ, trong khi đẩy nhanh hơn một chút trong tương lai và tạo ra sự kết hợp hấp dẫn.

Playfair Display / Source Sans Pro

 

Alegreya + Lato

font chữ đẹp

 

 

Alegreya là một phông chữ mà không có giả thuyết về tính cách của nó; những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Mặt khác, Lato có thể là nhà vô địch các phông chữ có ích trong thư viện của Google. Cùng nhau làm cho một sự kết hợp đó là vui vẻ, dễ đọc, và thực tế.

 

Sự kết hợp này thật tuyệt vời cho các doanh nghiệp địa phương nhỏ như quán cà phê hoặc chuyên gia, những người muốn đề cao cảm giác nồng nhiệt cho các dự án thiết kế của khách hàng.

Alegreya / Lato

 

Fjalla One + Cantarell

 

font chữ fjalla One

 

Có lẽ nó không phải là một trong những phông chữ linh hoạt nhất, nhưng Fjalla One tạo ra các tiêu đề cần chú ý. Chữ nhỏ hoặc chữ thường hoặc chữ hoa, những chữ đó đều bị thôi miên bất kể bạn làm gì với chúng. Tương tự, Cantarell có một nét duyên dáng

Việc ghép nối này hoạt động rất tốt đối với các blog, trang đích hoặc bất kỳ nội dung nào khác bao gồm các phần văn bản dài cần các tiêu đề đáng chú ý để chia nhỏ nội dung.

Fjalla One / Cantarell

>>>15 Font chữ tuyệt vời cho dự án thiết kế tiếp theo của bạn P2