Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Là một nhà thiết kế web bạn không thể nào bỏ lỡ những font chữ tuyệt đẹp này. Hãy sử dụng những font chữ của google này cho lần thiết kế tiếp theo của bạn nhé.

 

Roboto Condensed / Roboto

 

Font chữ roboto

Roboto Condensed / Roboto

 

Phông chữ Roboto rất linh hoạt, có nhiều trọng lượng phông chữ, không có giới hạn nào đối với phông chữ có thể được sử dụng cho. Hiện đại và hình học, nhưng bằng cách nào đó thân thiện và đáng tin cậy, Roboto là một vượt quá về mặt hình thức và chức năng.

 

Đây là một cặp khác mà bạn có thể sử dụng. Mặc dù Roboto hoạt động chỉ vì bất cứ điều gì, nhưng nó sẽ làm việc đặc biệt cho các công ty mới khởi nghiệp công nghệ, các doanh nghiệp nhỏ hiện đại, hoặc bất kỳ loại thương hiệu nào trong tương lai.

 

Amatic SC + Josefin Sans

 

Font chữ Amatic SC/ Josefin Sans

 

 

Amatic SC / Josefin Sans

 

Điều này nhiều hơn cho những người có khuynh hướng nghệ thuật. Rõ ràng, sự kết hợp sẽ không làm việc cho tất cả mọi người, nhưng bản chất kỳ quái của cả Amatic SC và Josefin Sans tạo ra một thứ chắc chắn sẽ nổi bật, miễn là bạn không lạm dụng nó.

 

Nếu bạn là một nghệ sĩ vui nhộn, nhạc sĩ hoặc nhà giải trí, bạn có thể sử dụng cặp này để nắm bắt được tính cách độc đáo của bạn. Tùy thuộc vào vị trí thích hợp, giai điệu và chủ đề, sự kết hợp này cũng có thể hoạt động cho blog.

 

Oswald + Droid Serif

 

Font chữ Oswald+ Droid Serif

 

Oswald / Droid Serif

Bất kể trọng lượng phông chữ hay sử dụng mũ, Oswald là một phông chữ tuyệt vời cho tiêu đề. Tính chất ngưng tụ của nó giúp nó thu hút sự chú ý và pop, nhưng nó cũng làm cho một văn bản dễ chịu, nếu bạn sử dụng nó như phông chữ chính của cơ thể bạn. Ở phía bên kia, Droid Serif có một cái nhìn cổ điển, tương tự như Garamond. Được sử dụng đúng cách, phông chữ serif này có thể mang lại sự sang trọng đẹp đẽ cho sự xuất hiện chuyên nghiệp của bạn.

 

Tính linh hoạt của Oswald và tính không thời gian của Droid Serif làm cho sự kết hợp này trở nên tuyệt vời cho các chuyên gia làm việc với các khách hàng cao cấp hoặc để mô tả sản phẩm nơi mà văn bản quan trọng để nhấn mạnh chất lượng cao.

 

Unica One + Vollkorn

font chữ unica one- vollkorn

Unica One / Vollkorn

 

Unica Một có thể khá funky ngày của riêng mình, nhưng khi được sử dụng như tất cả các mũ nó trở thành một tiêu đề đó là tất cả các doanh nghiệp. Vollkorn là một phông chữ nhắc lại văn học cổ điển. Hiện đại và có hiệu quả, khi chúng được sử dụng trong sự kết hợp này, bằng cách nào đó hai người trong số họ làm việc tuyệt vời với nhau.

 

Archivo Black + Tenor Sans

font arcchivo black+ Tenor Sans

 

Archivo Black / Tenor Sans

 

Archivo Black được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu chuyên sâu của in và các nền tảng kỹ thuật số. Ban đầu được tạo ra cho các tiêu đề và nổi bật, phông chữ này là lý tưởng cho công việc báo chí cao hướng.

 

Mặt khác, Tenor Sans có mục đích hỗ trợ thiết lập văn bản trang. Bởi vì các ký tự rõ ràng của nó, font này cho một cảm giác thanh lịch và thoải mái và nó cũng có thể được áp dụng cho tiêu đề. Kết hợp hai phông chữ này, bạn sẽ có một kiểu chữ dễ đọc và dễ đọc, đó là một công thức để sắp xếp các loại hiệu suất cao.

 

Pathway Gothic One + Cardo

 

font chữ pathway Gothic One + Cardo

Pathway Gothic One / Cardo

 

Cardo là một phông chữ lớn hoàn hảo cho các nhà ngôn ngữ học, cổ điển, chuyên gia thời Trung Cổ và các học giả kinh thánh. Nó được sử dụng rộng rãi cho các tài liệu và các ấn phẩm rộng rãi khác. Nó cung cấp một loạt các kỹ thuật chấm câu, văn bản con số, và ligatures.

 

Pathway Gothic One là một phông chữ thời trang với thiết kế nén lạ lùng. Đó là một sự lựa chọn hấp dẫn giữa các chuyên gia sắp chữ và đánh máy. Kết quả của việc kết hợp hai phông chữ này là không có gì tuyệt vời.

 

Six Caps + Archivo Narrow

 

Font chữ Six Cáp + Archivo Narow

 

Six Caps / Archivo Narrow

Six Caps là một phông chữ hiển thị ngưng tụ rất cao và chặt chẽ. Đây là một phiên bản được lột bỏ và chuẩn hoá của các mẫu chữ hiển thị kỳ cục kỳ cục.

 

Archivo Narrow được thiết kế để được sử dụng đồng thời trên nền in và kỹ thuật số và ban đầu nó được tạo ra để làm nổi bật và tiêu đề. Các đặc tính kỹ thuật và thẩm mỹ của phông chữ đều được tạo ra để đạt được hiệu suất cao.

 

Với một cảm giác ấm áp và hiện đại, sự kết hợp hoạt động hoàn hảo cho các dự án thiết kế liên quan đến ngành công nghiệp giải trí.

 

Oswald + Open Sans

 

Font chữ Oswald+ Open Sans

 

Oswald / Open Sans

 

Lại là Open Sans. Kiểu chữ serif được humanist sans serif được thiết kế với một áp lực thẳng đứng, các hình thức cởi mở và vẻ ngoài thân thiện, thân thiện. Nó đã được tối ưu hóa cho các giao diện in, web, và di động, và có đặc tính rõ nét tuyệt vời trong các mẫu chữ của nó.

 

Bất kể trọng lượng phông chữ hay sử dụng mũ, Oswald thật tuyệt vời cho tiêu đề, vì vậy ghép nối chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thanh lịch và tinh tế vượt thời gian.

 

Poppins + Sintony

 

font chữ Poppins+ Sintony

 

Poppins / Sintony

 

Sintony là một kiểu chữ sans serif hiện đại, được vẽ bằng một cấu trúc hình vuông và điều chế đột qu smooth mịn màng. Nó tuyệt vời cho đoạn văn dài của văn bản, cung cấp bất kỳ văn bản với một cảm giác bình tĩnh và rõ ràng.

 

Ở phía bên kia, Poppins là một trong những người mới đến với truyền thống lâu đời của các phông chữ hình học sans serif. Những kiểu chữ này đã là một công cụ thiết kế phổ biến kể từ khi các diễn viên này đã lên sân khấu của thế giới.

 

Sự kết hợp hoạt động hoàn hảo và có thể phục vụ gần như bất kỳ doanh nghiệp, blog, trang đích hoặc ứng dụng web nào.

>>>Xem thêm: Học cách thiết kế name card chuyên nghiệp của khóa học coreldraw tại Ba ĐÌnh

>>>Học thiết kế in ấn thiệp cưới bao bì trong khóa học coreldraw tại Hà Đông

>>>15 Font chữ tuyệt vời cho dự án thiết kế tiếp theo của bạn P1