Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đã biết lớp lập trình thiết kế web tại Tây Hồ chưa? Bạn đang có những suy nghĩ không biết nên chọn nơi như thế nào để theo học lập trình, chưa biết gì có học được không? Nếu bạn đang ở khu vực Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ, làng hoa Nghi Tàm, Hồ Quảng Bá, Hồ Tây muốn tìm hiểu những khóa học lập trình web thực tế trên những yêu cầu của khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Khóa học lập trình web tại công ty Việt Tâm Đức

Với bạn đi học ở trung tâm nào, trường lớp nào rồi cũng phải đi thực tập, đi làm để lấy kinh nghiệm.Vậy chẳng có lý do gì không học tại Việt Tâm Đức. Học lập trình thiết kế web và làm web tại công ty chuyên về lĩnh vực lập trình thiết kế web. Chúng tôi dạy bạn từ những gì thực tế kinh nghiệm làm hàng ngày chứ không phải nghiệp vụ sư phạm. Mô hình học tập giống như bạn đang đi làm tại một công ty, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức - kỹ năng - kinh nghiệm để làm được việc.

Cam kết chất lượng sau khóa học

- Hiểu và áp dụng được những công nghệ mới nhất của PHP trong thiết kế website, phát triển web.

 - Phát triển xây dựng thiết kế các hệ thống web yêu cầu các tính năng phức tạp và bảo mật cao

 - Bạn được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để có thể thiết kế website bằng PHP.

 - Kiến thức chia sẻ minh bạch rõ ràng, tất cả phải hiểu rõ.

 - Cam kết học và làm việc các dự án thực tế, thiết kế web theo chuẩn SEO, công nghệ mới nhất.

 - Học viên thiết kế và xây dựng được ít nhất 2 website trong khóa học và các dự án này ứng dụng thực tế

 - Giảng viên hướng dẫn là trưởng, phó phòng kỹ thuật TRÌNH ĐỘ CAO

 - Hỗ trợ kỹ thuật những vướng mắc mà bạn gặp phải sau quá trình học hoặc đã đi làm

 Bạn đã mong muốn mình thành thạo những khâu để tạo nên 1 website hoàn chỉnh? bạn muốn quản trị được website của doanh nghiệp mà không cần nhờ quá lâu chưa? Hãy tham gia với chúng tôi để có những hướng đi tốt nhất cho chúng ta.