Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Cách khắc phục khi website bị Google phạt (penalty) bị Google phạt là một vấn đề khá đau đầu với các webmasters . Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để khắc phục tình trạng đó:

1. Kiểm trang xem có đúng là site của mình Google phạt hay không:

- Nhiều khi việc từ khóa bị tụt hàng chưa chắc nguyên nhân do bị phạt mà có thể là các đối thủ của bạn đang làm SEO mạnh nên ranking của bạn tạm thời bị tụt hạng.

 

- Kiểm tra các backlink quan trọng xem có bị remove không.

- Kiểm tra trên Google bằng lệnh “site:url website của bạn”. Nếu như không hiển thị danh sách kết quả thì nhiều khả năng là đã bị Google phạt.

2. Xem xét nguyên nhân có thể dẫn tới việc Google phạt:

Vì việc liên hệ với Google để gỡ án phạt mất rất nhiều thời gian, nên bạn có thể chủ động hành đống. Có một vài yếu tố mà Google không thích:

- Bạn có hành động bán link hoặc trao đổi link một cách không tự nhiên với website khác. Khắc phục bằng cách gỡ bỏ hoặc để thuộc tính rel=nofollow vào link.

- Mua link để nâng hạng website. Nếu bạn mua links với số lượng nhiều để nâng hạng website thì nên remove vì Google phạt rất nặng hành động này.

- Sử dụng các phần mềm tự động tạo backlink cũng dần tới việc bị Google phạt. Khắc phục bằng cách remove các scripts tự động khỏi website của bạn.

- Dùng các thủ thuật blackhat như hidden text, keyword stuffing, cloaking trên trang web của bạn.

3. Gửi yêu cầu gỡ án phạt tới Google:

Sau khi đã khắc phục bằng những biện pháp trên thì có thể yên tâm gửi yêu cầu Google gỡ án phạt cho mình rồi 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn