Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Ngày 05-02-2018 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty Việt Tâm Đức đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm cùng những lời tri ân sâu sắc dành cho toàn thể đối tác, công nhân viên của công ty.

 

 Tất niên 2017

Buổi họp mặt cuối năm với đông đáo tham gia của các đối tác, khách mời và nhân viên của công ty.

 

Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên công ty chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.

Và ngày hôm ấy, ban tổ chức không chỉ được tiếp đón đông đảo các anh chị em công nhân viên của công ty, Ban lãnh đạo và các đối tác, mà còn có cả những khách mời của những cá nhân xuất sắc trong năm 2017 vừa qua.

 

 Tất niên 2017

Tặng thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất năm 2017 của Công ty Việt Tâm Đức

 

Buổi họp cuối năm – tiệc tất niên của công ty diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi với phần trao thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất năm 2017 và phần khai tiệc long trọng. Cùng với đó, là những màn bốc thăm trúng thưởng những phần quà đầy giá trị và cả những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ chính những vị khách mời, nhân viên.

 

 Bữa tiệc tất niên 2017

Những giây phút vui vẻ của mọi người trong lúc liên hoan

 

Bữa tiệc tất niên của VIỆT TÂM ĐỨC đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của toàn thể khách mời, nhân viên có mặt ngày hôm ấy.

Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực !

 

Nguyễn Mạnh Tiến - NV phòng Kỹ Thuật