Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tôi là sinh viên mới ra trường, biết là kiến thức còn kém cỏi.

Tôi thích về lập trình website, trước đây khi còn đi học tôi mê lập trình ASP và ASPNET tuy không thực sự giỏi, nhưng đó là đam mê của tôi bởi tôi thích lập trình web.

Nhưng bây giờ khi ra trường, tôi thấy tin tuyển dụng toàn tuyển lập trình viên PHP & MySQL.

Tôi cũng đã nộp đơn xin việc vài nơi, nhưng họ đều yêu cầu có những kiến thức nhất định và thực tế về PHP & MySQL như: CSS, DIV, AJAX, FRAMEWORK...

Nhưng những cái này tôi đều không có, tự tìm hiểu thì mông lung, lộn xộn...

Không biết tìm hiểu hướng học tập, nghiên cứu sao cho đúng...

Tôi tìm kiếm và thấy nhiều nơi ở Hà Nội đào tạo lập trình website,

nhưng tôi rất sợ kiểu đào tạo lý thuyết suông, giáo điều, thiếu thực tế, dạy tập trung rất đông học viên như kiểu ai học được thì học, không học được thì thôi.

Tôi có vài cậu bạn cũng đi học ở mấy trung tâm như NIIT, Zonotek nhưng đang đi học, chỉ cần nghỉ 1, 2 buổi là coi như không hiểu gì ở các buổi sau.

Hôm sau đến lớp, hỏi thày giáo cũng không hỗ trợ lại, dạy hết giờ họ đi về...

Nên tôi rất sợ.

Nay tôi muốn tìm nơi nào dạy uy tín, có trách nhiệm, kinh nghiệm và nhiệt tình.

Mong các bạn cho tôi lời khuyên!

 

 

Còn đây là chia sẻ từ nhà tuyển dụng  

Cùng chung niềm mong mỏi của các em sinh viên khi ra trường kết thúc khóa học làm sao tìm được nơi thực tập hoặc làm việc tốt để các em có hành trang vững vàng khi bước vào cuộc sống tự  kiếm tiền. Với các kiến thức ở trường là nền tảng vững chắc nhưng còn thiếu nhiều kinh nghiệm cọ sát với việc làm thực tế, Một số công ty họ tuyển nhân viên vào làm việc và giao cho làm một công việc nhất định ở một khâu nào đấy, vậy khi kết thúc quá trình thực tập các em có đủ kiến thức để làm những công việc khác liên quan không ?. Khi được nhận vào làm thực tập các em muốn được học hỏi nhiều kiến thức nhưng họ không có thời gian để hỗ trợ. Nếu hỗ trợ đào tạo cho các em thì ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và thời gian hoàn thành dự án của công ty họ, vậy là khó khăn chồng chéo lại là sinh viên. Để học hỏi được thì cần thời gian rất lâu ở lại công ty như vậy thì các em không đủ kiên nhẫn ở lại, ra trường rồi xin tiền gia đình lại rất khó. Vậy khi ra trường và khi kết thúc thực tập kiến thức chỉ hơn được một chút, tuy nhiên một số trường hợp may mắn vì nhiều lý do, hoặc có những bạn nắm bắt nhanh thì cơ hội sẽ cao để nhận làm việc ở lại công ty. Xem tiếp...

 

 

..