Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Anh chị đã bao giờ nghĩ mình nên đi học lập trình thiết kế web chưa? Bạn đã bao giờ mong muốn môi trường học để bổ sung kiến thức thực tế chưa? Nếu bạn đang ở khu vực Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thanh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở thuộc quận Hoàng Mai  hãy alo cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Khi tham gia khóa học lập trình thiết web tại chỗ chúng tôi sẽ được hưởng mức ưu đãi cao nhất và học phí hợp lý so với túi tiền của bạn. Hiện nay do xã hội phát triển mạnh dựa trên công nghệ thông tin nên các ngành lập trình viên càng ngày càng phát triển đi theo đó là kiếm tiền hàng loạt qua công nghệ thông tin càng làm cho các bạn trẻ trở lên đam mê và yêu thích hơn.

Lớp học lập trình thiết kế web tại Việt Tâm Đức

Tại sao lại nên lựa chọn học lập trình

Có rất nhiều bạn hỏi tại sao lại lựa chọn ngành lập trình. lựa chọn ngành này có ổn không? và trong tương lai có khó xin việc hay không? Có nhiều bạn đam mê ngành thiết kế web và cũng quyết định chọn nó nhưng cũng luôn có suy nghĩ là lựa chọn là đúng hay sai. Nhưng theo đánh giá của các chuyên gia thì lập trình web:

- Là một ngành công nghệ luôn luôn phát triển

- Là một ngành luôn luôn thiếu nhân lực

- Là ngành có mức lương cao

- Là ngành ổn định và không bao giờ bị lỗi thời.

Bạn sẽ thu được gì sau khóa học

- Hiểu và áp dụng được những công nghệ mới nhất của PHP trong thiết kế và phát triển web.

- Phát triển xây dựng các hệ thống web yêu cầu các tính năng phức tạp và bảo mật cao

- Bạn được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để có thể thiết kế website bằng PHP.

- Kiến thức chia sẻ minh bạch rõ ràng, tất cả phải hiểu rõ.

- Cam kết học và làm việc các dự án thực tế, thiết kế web chuẩn SEO, công nghệ mới nhất.

- Học viên thiết kế và xây dựng được ít nhất 2 website trong khóa học và các dự án này ứng dụng thực tế

- Hỗ trợ kỹ thuật những vướng mắc mà bạn gặp phải sau quá trình học hoặc đã đi làm.

- Nếu bạn muốn trở thành một lập trình viên có tiếng tăm hoặc muốn theo đúng đam mê của mình về ngành lập trình bạn có thể tham gia khóa học tại chỗ chúng tôi.

Bạn đang chờ đời những khóa học phù hợp, bạn đang mong muốn nơi học mà mình có được những kiến thức tốt nhất hãy đến và tham gia học cùng chúng tôi để cảm nhận xem có tốt như quảng cáo không nhé.