Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Công ty việt tâm đức chia sẻ để có dịch vụ seo hiệu quả việc am hiểu các thuật toán của google là hết sức quan trọng,dù làm thế nào đi nữa thì vẫn phải xem cách tính điểm của trọng tài google là như thế nào..Thuật toán google Author Rank đem lại lợi ích cho cả người SEOER và bản thân google

 

1. Author Rank là gì ?
Thuật toán SEO mới 2013 - Google Author RankCó thể hiểu Author Rank là “Thương hiệu tác giả” . Nếu bạn đang đi sâu vào làm Content Marketing , hãy tưởng tượng về thế giới mà Google sử dụng các khía cạnh liên quan tới con người như trình độ và chuyên môn là yếu tố xếp hạng thương hiệu của con người đó. Author Rank = AR là sự thay đổi lớn nhất của thuật toán Google từ trước tới nay, lớn hơn cả Panda và Penguin.

2. Mục đích của AuthorRank 
Xác định tính cá thể, kiến thức của họ trong chuyên ngành và những gì người khác nghĩ về nội dung mà họ xuất bản. Vậy câu hỏi đặt ra : Làm thế nào để thực hiện kế hoạch đo lường các yếu tố đó 
Một số các yếu tố tác động:

  • Số lượng người theo dõi trên mạng XH.
  • Nội dung của bạn có được chia sẻ thường xuyên hay không?
  • Lượt Like, lượt Tweet, lượt Share…

 

3. Một số yếu tố tác động tới AuthorRank:
Google có quyền truy cập vào một lượng lớn dữ liệu mà nó sử dụng để có cái nhìn tổng quan rằng: Bạn là ai ? Chuyên môn của bạn làThuật toán SEO mới 2013 - Google Author Rank gì ? Mức độ phổ biến của bạn như thế nào ?
Đã có một vài số liệu khác liên quan tới Google. Những số liệu quan trọng trong sơ đồ dưới đây:
4. Cách xây dựng AuthorRank
Đầu tiên, yêu cầu quyền tác giả nội dung của bạn: Để tích lũy AuthorRank trong Google, bạn sẽ phải yêu cầu về quyền nội dung mà bạn đã tạo ra. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhập các nội dung tiểu sử Google+ để xác minh . Trong thực tế, hồ sơ G+ của bạn phải có một liên kết trỏ đến trang web lưu trữ nội dung của bạn – và ngược lại các nguồn đó cũng phải có link liên kết về tiểu sử G+ của bạn.

Nếu bạn là tác giả của nhiều nội dung cho trang web của bạn thì bạn sẽ phải tag các tiêu đề và link tới website đó từ mục ” Liên kết” trong tiểu sử G+ của bạn.Thuật toán SEO mới 2013 - Google Author Rank
Nếu bạn viết nội dung khác nhau cho những site khác nhau , bạn có thể thêm các thẻ về tác giả . Google sẽ tìm đến các thẻ ở trong nội dung cá nhân đó. 

 

 Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn