Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

 Hôm nay ngày 06/09/2013 tại Xưởng thiết kế web của công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức trụ sở kinh doanh - Số 31, xóm 3, Phú Đô, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội có buổi gặp mặt hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho phía Công ty Tradars. Đại diện hai bên gồm có ông Dương Văn Bốn - Giám đốc điều hành công ty Việt Tâm Đức,  ông Đoàn Văn Hoàng - Trưởng phòng kỹ thuật và bà Nguyễn Thu Trang - Giám đốc công ty Tradars cùng chuyên gia nước ngoài - ông Mr Bean Judo.

 

Công ty Tradars sang tuyển dụng tại công ty Việt Tâm Đức

                                                        Ông Mr Bean Judo kiểm tra bài test tuyển dụng

 

Quá trình test có khá nhiều tình huống thú vị, ai lấy cũng hào hứng xen chút hồi hộp. Ông Mr Bean Judo đã đưa ra rất nhiều tình huống test để thử thách các kỹ thuật viên và hầu hết các bạn đều vượt qua. Cùng tham gia hướng dẫn chỉ đạo và giám sát có Trưởng phòng kỹ thuật công ty Việt Tâm Đức - ông Đoàn Văn Hoàng. Sau khoảng 4h làm việc cuối cùng Ông Mr Bean Judo đã quyết định chọn ra 4 bạn có thành tích tốt nhất để tuyển về làm việc cho công ty.

 

Công ty Tradars sang tuyển dụng tại công ty Việt Tâm Đức

 

Mục tiêu buổi test nhằm tìm ra nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kiến thức thực tiễn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nhân lực cho đất nước.

 

Về phía công ty – không ngừng cải tiến chương trình đào tạo gắn kết lý thuyết và thực tế sản xuất sản phẩm chất lượng đáp ứng nguồn nhân lực theo đúng yêu cầu Doanh nghiệp, xã hội, không mất thời gian và chi phí đào tạo lại.

 

Về phía đối tác - tiếp nhận và tạo điều kiện cho các kỹ thuật viên được tiếp cận và làm việc với các dự án thực tế mới, tạo ra những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

 

Kết thúc buổi test chuyên gia nước ngoài – Mr Bean Judo cũng nhấn mạnh, ông đánh giá cao phương pháp đào tạo bài bản từng khâu cụ thể, có sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu của Xưởng thiết kế website Việt Tâm Đức. Những kỹ thuật viên tại đây đều có đầy đủ kỹ năng thiết kế website chuẩn SEO, mục tiêu mà xã hội đang cần. Bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc công ty Tradars rất hài lòng về trình độ chuyên môn của các lập trình viên, bà cũng khẳng định Việt Tâm Đức sẽ là đối tác chính cung cấp nguồn nhân lực cho công ty Tradars.

Ông Dương Văn Bốn – Giám đốc điều hành VTĐ đã bày tỏ sự vui mừng và trân trọng trước sự hợp tác phát triển lâu dài giữa hai bên Việt Tâm Đức – Tradars.

Như vậy, tất cả các học viên theo học tại công ty đều có cơ hội tham gia test tuyển dụng tại công ty do đối tác của công ty đén tuyển dụng theo định kỳ 1 tháng 2 lần. Ngoài ra học viên theo học tại công ty cũng sẽ có cơ hội làm việc tại công ty Việt Tâm Đức. Về phía công ty cũng cam kết tất cả các học viên theo học tại công ty đều có kỹ năng kinh nghiệm thực tế và có việc làm ổn định tại doanh nghiệp hoặc đối tác của công ty - '' ông Đoàn Văn Hoàng đã chia sẻ".

 

Phòng nhân sự

tuyển lập trình thiết kế website trên ngôn ngữ PHP & MySQl