Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Công Ty Việt Tâm Đức viettamduc.com hợp tác phát triển cùng kientruccca.comCông Ty Việt Tâm Đức viettamduc.com | daotaolaptrinh.edu.vn Nhận thấy được tầm quan trọng của truyền thông điện tử, sau gần 2 tháng hợp tác phát triển xây dựng website cùng công ty cổ phần Thương Mại Và Giáo Dục Việt Tâm Đức, ngày  2/2013 trang  thông tin điện tử chính thức của công ty cổ phần Thương Mại Kiến Trúc và Xây Dựng CCA được triển khai và chính thức đưa vào hoạt động tại địa chỉ kientruccca.com. Dự án xây dựng website này được Ban lãnh đạo Công ty xem như một phần quan trọng trong việc triển khai hàng loạt các kế hoạch kinh doanh mang tính chiến lược của công ty, đặc biệt website sẽ là một cầu nối quan trọng, tối ưu tới các nhà đầu tư tiềm năng, các cổ đông, quý đối tác cùng quý khách hàng trước thềm công ty trở thành một tập đoàn đại chúng mang thương hiệu quốc tế.

Công ty cổ phần Thương Mại Kiến Trúc và Xây Dựng CCA

Tên giao dịch:CCA CONSTRUCTION AND ARCHITECTURE TRADING JOINT STOCK COMPANY

Là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn Kiến Trúc Nội Thất và Thi Công các công trình dân dụng. Đến nay, công ty đã trực tiếp tham gia thiết kế, tư vấn giám sát và thi công lắp giáp nhiều công trình  có quy mô vừa và lớn, các công trình trọng điểm thuộc các dự án nhà nước, của các đối tác trong nước cũng như quốc tế...v.v.

Trước cơ chế thị trường và sự đổi mới chung của cả nước, công ty đã tích cực đổi mới công nghệ đầu tư cả vầ chiều sâu và chiều rộng từ trang thiết bị máy móc thi công, quản lý không ngừng nâng cao bồi dưỡng trình độ khoa học kỹ thuật và nghiệp vụ chuyên môn trong quản lý, thiết kế và thi công cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhằm đem lại hiệu quả cao nhất  cho khách hàng. Điều này tạo nên cho công ty chữ “TÍN” và chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các công trình công ty thiết kế, thi công lắp đặt đều đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và đúng tiến độ, đáp ứng được nhiều yêu cầu cao của các chủ đầu tư nên đã được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế hài lòng và đánh giá cao.

Trên tinh thần hợp tác hữu  nghị  cùng phát triển công ty cổ phần Thương Mại và Giáo Dục Việt Tâm Đức xin trân trọng gửi tới quý công ty Kiến Trúc CCA lời chúc mừng

nồng thắm cùng lời chúc năm mới Vạn Sự Như Ý - An Khang Thịnh Vượng.