Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Công việc thực tập cho sinh viên ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội. Bạn là sinh viên đang học năm 2,3,4 tại các trường đại học, cao đẳng? Bạn đang cần một công việc vừa học vừa làm? Học công nghệ thông tin bạn chắc hẳn đã được học về HTML, CSS và PHP hay WordPress đây sẽ là một lợi thế để bạn tham gia kỳ tuyển dụng thực tập tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

 

Công việc thực tập cho sinh viên ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội

Công việc thực tập cho sinh viên ngành công nghệ thông tin 

 

Chương trình tuyển dụng của Việt Tâm Đức được đưa ra với mong muốn tạo ra một môi trường thực tập chuyên nghiệp cho các sinh viên chuẩn bị ra trường và đã tốt nghiệp nhưng chưa thể xin được việc do thiếu kỹ năng giải quyết công việc. Thực tập lập trình là một công việc tốt cho sinh viên theo học ngành công nghệ bởi các bạn có thể tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc ngay khi còn đi học mà không phải tốn thêm thời gian thực tập sau khi tốt nghiệp.

Công việc thực tập dành cho sinh viên là rất nhiều để cân nhắc và lựa chọn một công việc phù hợp với ngành mình học không phải là dễ. Bạn không lên bỏ lỡ cơ hội tham gia thực tập tại công ty lần này nếu bạn thực sự cần công việc thực tập cho mình. Thực tập ở công ty bạn sẽ có được cơ hội học hỏi thêm rất nhiều về kiến thức, về kỹ năng làm việc, có cơ hội được giới thiệu tham gia tuyển  dụng tại các công ty là đối tác của Việt Tâm Đức hoặc ở lại làm việc tại công sau khi tốt nghiệp. Mọi thông tin và tin tức tuyển dụng của công ty đều có tại địa chỉ daotaolaptrinh.edu.vn.

 

Công việc thực tập cho sinh viên ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội