Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Việt Tâm Đức có lừa đảo hay không, liệu lừa đảo có  thể tồn tại lâu dài trông xã hội hiện tại?  công ty Việt Tâm Đức đang nỗ lực xây dựng thương hiệu như thế nào khi bị gán mác lua dao 

 LÀM SEO THỬ TỪ NÀY XEM CÓ AI SERCH KHÔNG thôi. Bạn yên tâm về doanh nghiệp Việt Tâm Đức chúng tôi

 Việt Tâm Đức Là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, du lịch, và phát triển các hệ thống các công thông tin điện tử giáo dục. Thiết kế các website cho các đơn vị hành chính nhà nước.

 

 Việt Tâm Đức Là doanh nghiệp được nhà nước trao tặng các giải thưởng bảng vàng Doanh nghiệp văn hóa, Doanh nhân văn hóa Nhân - Tâm - Tài - Trí - Tín đề cao đức tính của con người trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, đã có sự quan tâm của các tổ chức chính trị, Đảng nhà nước, nên mọi thông tin phải có sự chính xác. Với học viên, nhân viên, với đối tác khách hàng...công ty luôn nỗ lực hơn nữa để cống hiến cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.việt tâm đức có phải lừa đảo không?

Việt Tâm Đức = Người con đất Việt sống làm việc bằng Tâm và đam mê Đức trong nghề nghiệp
- Hiện nay có quá nhiều đối thủ và kẻ xấu, lợi dụng để chơi xấu và bôi nhọ danh dự, thương hiệu của Việt Tâm Đức. Một đơn vị trẻ đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu. Song chúng tôi quyết tâm vượt lên mọi khó khăn để xây dựng thương hiệu vững mạnh luôn luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo dựng uy tín và niềm tin với các đối tác và khách hàng. 
- Trong bối cảnh hiện nay hãy tự suy nghĩ xem nếu một doanh nghiệp nào đó chỉ chuyên đi lừa đảo thì liệu có tồn tại được lâu dài hay không???? 
Tôi tự hỏi tại sao, cùng là người Việt tại sao chúng ta lại ghen tỵ đố kỵ lẫn nhau và vùi dập lẫn nhau, sử dụng các chiêu trò bỉ ổi chỉ với mục đích vượt mặt đối thủ, liệu khi vượt lên rồi bạn có giữ vững nó hay không??? 
Nếu bạn có khả năng, có trí tuệ và muốn khẳng định thương hiệu riêng của mình để chứng minh năng lực của bản thân thì tại sao bạn không cạnh tranh một cách lành mạnh thay vì chơi xấu??? bạn chơi xấu người khác tất sẽ có kẻ khác chơi xấu lại bạn, cứ sống trong một vòng luẩn quẩn suy nghĩ để chơi xấu đối thủ như vậy làm sao còn thời gian để có những ý tưởng khác.Đã quá đau đầu vì vấn đề lừa đảo
☛ Hãy cạnh tranh một cách công bằng, cùng nhau vươn lên để xây dựng xã hội và đất nước tốt đẹp hơn
Hiện nay không riêng gì Việt Tâm Đức mà hiện nay các doanh nghiệp và các đơn vị cũng đang rất đau đầu trong việc bị gán với cái mác là lừa đảo do đối thủ ghen ghét đố kỵ và chơi xấu
Dưới đây là một số cảm nhận của học viên và thực tập viên  tại công ty cổ phần Việt Tâm Đức:
Chia sẻ của học viên

 
 
Chia sẻ và lời cảm ơn của thực tập viên thực tập tại công ty
 

 
Bạn Lương Viết Thắng thực tập viên tại công ty
 

 

 
 Việt Tâm Đức có phải lừa đảo hay không? Sự thực về vấn đề lừa đảo này như thế nào? Lừa đảo liệu có tồn tại được lâu hay không và Việt Tâm Đức vượt qua vấn đề này như thế nào
 
BẠN HÃY YÊN TÂM NẾU ĐỦ NĂNG LỰC HÃY GIA NHẬP CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC GIÀU MẠNH, DOANH NGHIỆP VĂN HÓA
 
CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT VÀ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ DOANH NGHIỆP VIỆT TÂM ĐỨC 789 BỘ QUỐC PHÒNG MỸ ĐÌNH HÀ NỘI.