Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Đánh giá cảm nhận về thực tập lập trình tại công ty việt tâm đức của sinh viên ĐH Thái Nguyên - Đoàn Đức Trường Khoa CNTT trường ĐH CNTT & TT Thái Nguyên.

Đánh giá cảm nhận về thực tập lập trình tại công ty việt tâm đức của sinh viên ĐH Thái NguyênTôi đến với công ty cổ phần Việt Tâm Đức chưa được bao lâu nhưng những gì tôi học được ở đó nhiều hơn so với những gì tôi học được ở bên ngoài cũng với chừng đó thời gian. Mỗi ngày tôi thấy mình một lớn hơn và trưởng thành hơn rất nhiều từ những bài học của công ty.

Công ty CP thương mại Việt Tâm Đức tổ chức phát động cuộc thi viết bài cảm nhận.Tôi đã không biết viết gì viết thế nào cho hay.

Tôi đã đến công ty được một tháng va có nhiều cảm nhận về công ty. Ngày đầu tiên tối đến công ty tôi còn rất bỡ ngỡ (khi ở lâu hơn tôi quen dần với điều này nhưng cảm giác ban đầu ko bao giờ mất đi cả). Khi ở trường đại học, tôi chỉ được học kiến thức trong sách vở, còn ở công ty tôi được học trong thực tế.

  Tiếp đến,tôi thấy mọi người rất thân thiện nhưng rất nghiêm túc trong công việc,vài anh chị vào trước tôi 1 thời gian ngắn sẵn sàng chỉ bảo tất cả những gì họ biết (về công việc). Họ tỏ ra kiên nhẫn, nói đi nói lại nhiều lần nếu tôi ko hiểu. Khi tôi mắc lỗi thì cũng bị phạt như các anh chị trong công ty. Tôi quí trọng điều này, bởi từ xưa, khi còn ở môi trường đại học tôi vi phạm nội quy trường nhưng chỉ bị cảnh cáo. Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều trong công việc và trong ứng xử giao tiếp khi được học tập và làm việc tại công ty.

Ngày nay, với sự bùng nổ thông tin.Internet trở thành phương tiện hữu hiệu để kinh doanh và quảng bá, giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí. Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều ứng dụng CNTT vào hoạt động và đều xây dựng cho mình lĩnh vực sở trường để phát trển.

   Và không nằm ngoài quy luật ấy, từ công ty Việt Tâm Đức đã nắm bắt cơ hội và phát triển công ty theo nhiều lĩnh vực như: thương mại, du lịch, giáo dục, tin học

Ở công ty giảng dạy khá nhiều lĩnh vực như: đào tạo SEO,đào tạo lập trình website, php…lượng kiến thức phong phú tạo điều kiện cho tôi có cơ hội tiếp xúc và trao dồi nhiều hơn về kĩ năng cũng như kiến thức vốn đã rỗng của tôi. Không chỉ thế,ở công ty tôi còn học được cách sống và suy nghĩ chin chắn,học cách giao tiếp, ứng xử linh hoạt và mỗi người trong công việc.

Công ty Việt Tâm Đức, cái tên nghe đã rất thân quen với tôi, cũng là nơi tôi bắt đầu cho sự nghiệp của mình. Tôi thấy mình thật may mắn khi đến với công ty này. Dù còn rất non trẻ và chắc chắn sẽ còn phải va vấp nhiều nhưng tôi tin mình sẽ đủ nghị lực để đứng dậy, bước tiếp và trưởng thành hơn dưới sự cổ vũ khích lệ của mọi người trong ngôi nhà chung này.

 

 

xem thông tin thực tập lập trình

 Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn