Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Đào tạo kỹ năng lập trình web cho mọi đối tượng tại Hà Nội. Theo những thông tin thu thập được từ những sinh viên mới tốt nghiệp thì có tới 90% số sinh viên khi tốt nghiệp ra trường thiếu kỹ năng làm việc thực tế. Chương trình đào tạo tại trường đại học là nền tảng kiến thức, kỹ năng làm việc thì cần tích lũy từ quá trình làm việc thực tế.

Tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức hiện đang tuyển sinh cho khóa đào tạo lập trình Website. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về các khóa học tại công ty: Khóa hoc PHP, khóa hoc ASP.net, khóa học Drupal, khóa học Wordpress…

 

Đào tạo kỹ năng lập trình web cho mọi đối tượng tại Hà Nội

Đào tạo kỹ năng lập trình web 

 

Giới thiệu tổng quan về các khóa đào tạo tại công ty Việt Tâm Đức

Trong khóa đào tạo kỹ năng lập trình web sẽ được củng cố và nâng cao. Sau khóa học học viên có thể làm được ít nhất 2 trang web với các tính năng khủng và được áp dụng trong thực tế. Như vậy, học viên không chỉ được học mà còn có được kinh nghiệm làm việc thực tế không cần phải tốn thời gian đi thực tập tại một nơi khác.

 

Với kỹ năng lập trinh web được nâng cao cùng các sản phẩm thực tế được đưa vào áp dụng sẽ tạo điệu kiện thuận lợi cho việc tuyển dụng của học viên sau này. Học viên quan tâm có thể xem tin tức của công ty ngay trên trang web của công ty: daotaolaptrinh.edu.vn

 

dao-tao-ky-nang-lap-trinh-web-cho-moi-doi-tuong-tai-ha-noi

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn