Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

 “Đào tạo lập trình DruPal chuyên sâu duy nhất tại Hà Nội”. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy đây là một câu nói đùa không có tính xác thực, nhưng dựa trên những tìm hiểu của bản thân về DruPal cũng nhưng các đơn vị tổ chức đào tạo DruPal, thì tôi có thể khẳng định Việt Tâm Đức là cơ sở duy nhất đào tạo chuyên sâu về DruPal tại Hà Nội trong thời điểm hiện tại.

 

Đào tạo DruPal chuyên sâu

 

 Lợi thế khi sử dụng Drupal để lập trình web: hệ thống các modul đồ sộ nhưng dễ quản trị; có hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt;  nó còn là mã nguồn mở nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn không phải mất bất kỳ một khoảng phí nào khi làm web với DruPal,  giúp người lập trình có thể tạo ra các trang web phù hợp hơn với các yêu cầu cầu của sử dụng. Với hệ quản trị nội dung hiện đại DruPal cho phép người quản trị hệ thống tự tạo và tổ chức các dữ liệu, tùy chỉnh cách trình bày, tự động hầu như các tác vụ hay các chức năng mà bạn cần cho web đều có thể tùy biến chỉ với một vài dòng lệnh. Bên cạnh đó DruPal còn có một cộng đồng phát triển trên toàn cầu với đóng góp không ngừng để cải tiến các tính năng cùng các modul khiến cho DruPal trở lên dễ sử dụng hơn với người lập trình đặc biệt là người mới bắt đầu học lập trình web.

 

 DruPal có thể chạy trên rất nhiều các nền tảng khác nhau: Window, Max OS, Linux… Khi bạn sử  DruPal  để tạo các ứng dụng web, bạn sẽ được hỗ trợ để tạo các tính năng độc lập đóng gói trong các modul. Hơn nữa, với kiến trúc module, người dùng có thể xây dựng các bản phân phối bằng cách liên kết các module, cung cấp các thiết lập mặc định để xây dựng nên các ứng dụng chạy trên nền Drupal đáp ứng được các nhu cầu cụ thể.

Tuy DruPal có nhiều lợi thế như vậy nhưng hiện nay, trong các trường đào tạo lập trình web tại Hà Nội hầu như chưa có chương trình đào tạo chuyên sâu về lập trình web với DruPal. các bạn sinh viên, hay những người có ý định theo đuổi nghề lập trình web với Drupal tại Hà Nội thường phải mất rấy nhiều thời gian và công sức để tìm cho mình một nơi đào tạo lập trình DruPal chuyên sâu tại Hà Nội.

 

dao-tao-lap-trinh-drupal-chuyen-sau

Học lập trình DruPal tại công ty

 

 Với mục tiêu của chương trình đào tạo tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức là “truyền nghề cho thợ làm web” lên toàn bộ mọi kiến thức về lập web với DruPal từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ được các kỹ thuật viên lập trình hướng dẫn một cách chi tiết. Đảm bảo sau khóa học bạn có thể tạo ra được những trang web từ đơn giản đến nâng cao với những tính năng cao cấp. Hơn nữa, đây cũng là chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho chính công ty và các đối tác của mình lên bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại công ty sau khóa học hoặc được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác.Bạn có thể tìm được mọi thông tin có liên quan đến khóa đào tạo lập trình DruPal chuyên sâu duy nhất tại Hà Nội trên Internet. 

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn