Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa đào tạo lập trình PHP và MySql dành cho cán bộ viên chức tại Hà Nội. Đáp ứng như cầu tin học hóa hệ thống thông tin của chính phủ, công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức đã xây dựng chương trình đào tạo kỹ năng lập trình PHP và MySql cùng kỹ năng quản trị Website dành riêng cho các đối tượng là công nhân viên chức đang làm việc tại các tổ chức cơ quan nhà nước.

 

khoa-hoc-lap-trinh-web-voi-PHP-mysql-danh-cho-can-bo

Đào tạo lập trình PHP và MySql dành cho cán bộ viên chức

 

Giới thiệu tổng quan về khóa học

Khóa học lập trình PHP và MySql do công ty tổ chức và trực tiếp giảng dạy tại công ty. Các lập trình viên chuyên nghiệp trực tiếp tham gia hướng dẫn, các học viên được trực tiếp tham gia quá trình xây dựng Website. Công ty trực tiếp đào tạo lại cho 27 giảng viên các trường, 398 học viên là sinh viên, 18 trưởng phòng kỹ thuật các công ty, 147  học viên là các coder PHP và ASP, 23 học viên là nhân viên kinh doanh Hosting Domain.

Để có thêm thông tin cũng như tìm hiểu thêm về công ty bạn có thể xem trên trang tin tức của báo Pháp Luật và Xã hội. Chất lượng của khóa học lập trình PHP và MySql sẽ được công ty bảo đảm ngay trong quá trình học, học viên khi hoàn thành khóa học đảm bảo làm được ít nhất 2 trang web có tính năng cao cấp và được ứng dụng trong thực tế.

 

dao-tao-lap-trinh-php-mysql-danh-cho-can-bo-vien-chuc-tai-ha-noi

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn