Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

ASP.net MVC là một lựa chọn thay thế cho ASP.net webfrom. Trong lập trình thiết kế web với ASP.net ta có thể mô hình MVC chia trang web của chúng ta thành 3 lớp chính: Lớp giao diện (Views); Lớp điều khiển (Controllers); Lớp dữ liệu ( Models). Việc phân tách rõ ràng các lớp như vậy giúp cho các lập trình viên có thể xây dựng được một website có cấu trúc chặt trẽ hơn, việc thay thế nâng cấp một chức năng nào đó của trang web cũng trở lên dễ dàng hơn.

 

Lập trình thiết kế web ASP.net trên mô hình MVC

 

Hiện nay, tại các trường học, các trung tâm đào tạo thiết kế web đa số vẫn đào tạo lập trình thiết kế web ASP.net WebFrom một công cụ hỗ trợ thiết kế web do Microsoft phát triển, giúp nguowidf dùng có thể dễ dàng tạo ra những trang web riêng, nhưng ưu điểm lớn nhất của ASP.net WebFrom lại chính là nhược điểm của nó, sự phân chia không rõ ràng  giữa giao diện và code khiến cho trong quá trình sự dụng khi ta muốn thay thế hay nâng cấp một chức năng nào đó trong web thì vô cùng phức tạp và rắc rối.

 

Mô hình MVC trong lập trình web

Mô hình MVC

 

ASP.net MVC mới chỉ xuất hiện cách đây vài năm, nên ở Việt Nam các tài liệu hướng dẫn ứng ASP.net MVC có rất ít. Nếu bạn muốn tự mình tìm hiểu để có thể tự thiết kế web ASP.net trên mô hình MVC thì hơi khó. Nếu bạn muốn nhanh chóng học được cách thiết kế web ASP.net trên mô hình MVC, bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo thiết kế web với ASP.net MVC  tại Việt Tâm Đức, đây là một công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web với các ngôn ngữ khác nhau và ASP.net MVC là một trong số đó. Vì đây là công ty lên những gì bạn được học sẽ thực tế công việc phải làm khi muốn thiết kế một trang web ASP.net trên mô hình MVC.

 

Mô hình làm việc của mô hình MVC

Mô hình làm việc của mô hình MVC

Hãy liên hệ trực tiếp qua số máy: 0975252437 để có thể hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo thiết kế web ASP.net trên mô hình MVC tại Việt Tâm Đức.