Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

    Việt Tâm Đức Đào tạo ngôn ngữ PHP và Mysql chuyên sâu tại Mỹ Đình Hà Nội nhằm trang bị cho học viên muốn đi chuyên sâu vào ngôn ngữ PHP và Mysql những kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo ngôn ngữ PHP & MySQL, học làm web động một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trên công nghệ web để cung cấp nhân lực và việc làm cho thị trường CNTT.

 

Đào tạo ngôn ngữ PHP và Mysql chuyên sâu tại Mỹ Đình Hà Nội

 

 Đào tạo ngôn ngữ PHP và Mysql chuyên sâu tại Mỹ Đình Hà Nội

 

Mọi đối tượng đều có thể đến học. Khi đến với Việt Tâm Đức các bạn sẽ được trau dồi những kiến thức bổ ích, cần thiết nhất về ngôn ngữ PHP và Mysql. Với phương pháp dạy học để hiểu chứ không nhồi nhét để nhớ, các phương pháp làm việc độc lập, theo nhóm, kết nối đến server, làm cùng các chuyên gia kỹ thuật trong công ty, làm các dự án của khách hàng. Việt Tâm Đức không chỉ Đào tạo ngôn ngữ PHP và Mysql chuyên sâu tại Mỹ Đình Hà Nội. mình muốn giới thiệu cho các bạn thêm một số khóa học đi đầu trong lĩnh vực lập trình của công ty đó là Khóa học lập trình Drupal 7+ .... để nâng cao toàn bộ các kiến thức về website cho các bạn.

 

Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ hiểu và áp dụng được những công nghệ mới nhất của PHP trong thiết kế, phát triển web, trở thành chuyên gia về PHP ngay sau khóa học và có việc ngay lập tức, học viên làm được ít nhất 2 website tính năng cao cấp trong khóa học và các dự án này ứng dụng thực tế của khách hàng.

 

Bạn muốn biết thêm các thông tin hoặc hỏi đáp gì hãy để xem thông tin trên mạng hoặc để lại ý kiến trong mục hỏi đáp trên trang daotaolaptrinh.edu.vn

 

 

 

 Tin tức khác:

 + Khóa học lập trình web php

 + Khóa học thiết kế web

 + Khóa đào tạo quản trị web