Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Việt Tâm Đức Đào tạo ngôn ngữ PHP và Mysql tại Mỹ Đình Hà Nội  nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo ngôn ngữ PHP & MySQL, học làm web động một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trên công nghệ web để cung cấp nhân lực và việc làm cho thị trường CNTT.

 

Đào tạo ngôn ngữ PHP và Mysql tại Mỹ Đình Hà Nội

 

Đào tạo ngôn ngữ PHP và Mysql tại Mỹ Đình Hà Nội

 

Tất cả mọi người đều có thể tới học khóa đào tạo về ngôn ngữ PHP và MYSQL. Khi đến với Việt Tâm Đức các bạn sẽ được trau dồi những kiến thức bổ ích nhất và cần thiết nhất về ngôn ngữ PHP & MySQL. Với phương pháp đao tạo khoa học, và phương châm học để hiểu chứ không nhồi nhét để nhớ, các phương pháp làm việc độc lập, làm theo nhóm, kết nối server, và làm các dự án thực tế của khách hàng, khi vào học nhận sự án học và làm việc cùng các chuyên gia của công ty.  Việt Tâm Đức không chỉ Đào tạo ngôn ngữ PHP và Mysql tại Mỹ Đình Hà Nội. Mình muốn giới thiệu cho các bạn thêm một số khóa học đi đầu trong lĩnh vực lập trình của công ty đó là Khóa học lập trình Drupal 7   khóa học lập trình thiết kế web trên ngôn ngữ PHP & Mysql cơ bản nâng cao.  để nâng cao toàn bộ các kiến thức về website cho các bạn.

Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ hiểu và áp dụng được những công nghệ mới nhất của PHP trong thiết kế, phát triển web, trở thành chuyên gia về PHP ngay sau khóa học và có việc ngay lập tức, học viên làm được ít nhất 2 website tính năng cao cấp trong khóa học và các dự án này ứng dụng thực tế của khách hàng.

Bạn muốn biết thêm các thông tin hoặc hỏi đáp gì hãy để xem thông tin trên mạng hoặc để lại ý kiến trong mục hỏi đáp trên trang daotaolaptrinh.edu.vn

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội 

 + Khóa học đồ họa in ấn