Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Đào tạo quản trị Website dành cho sinh viên tại Hà Nội. Hiện nay, bất kỳ một cơ quan tổ chức nào cũng có trang web riêng của mình. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân viên quản trị web là rất lớn. Đáp ứng nhu cầu đó công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức đã quyết định tổ chức chương trình đào tạo quản trị Web. 

Giới thiệu đôi nét về khóa học quản trị web

Khóa đào tạo quản trị web do công ty xây dựng là một khóa học thực tế. Học tại công ty nhận sự hướng dẫn trực tiếp từ các kỹ sư công nghệ thông tin của công ty. Trong khóa học học viên được đào tạo sẽ nắm vững những kiến thức liên quan tới quản trị web, biết cách đưa seo từ khóa lên top Google. Học viên tham gia học có thể đăng ký hỗ trợ việc làm thêm tại công ty cho sinh viên.

 

Đào tạo quản trị Website dành cho mọi đối tượng tại Hà Nội

Đào tạo quản trị Website tại Hà Nội

 

Khóa đào tạo quản trị web dành cho mọi sinh viên có mong muốn theo học và  làm việc tại vị trí quản trị Website hoặc cần có kiến thức về quản trị mạng. Sau khi học xong học viên sẽ được hỗ trợ tìm việc làm hoặc ở lại làm việc cho công ty nếu muốn. Học viên muốn biết thêm thông tin cũng như tin tức tuyển dụng của công ty tại trang: daotaolaptrinh.edu.vn

 

dao-tao-quan-tri-web-tai-ha-noi

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn