Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đang tìm kiếm khóa học indesign tại Tây Hồ ngắn hạn, cấp tốc? Học xong làm được việc luôn? Đăng ký ngay khóa học indesign tại Tây Hồ của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính. Hoặc đăng ký tư vấn để được giải đáp tận tình.

 

sản phẩm indesign

 

Lớp học indesign tại Tây Hồ có gì đặc biệt 

+ Môi trường học tập năng động, sáng tạo, lớp học indesign tại Tây Hồ với môi trường học gần giống như đi làm, dự án thật, học thật, làm thật.

 

+ 100% thực hành thực tế- không lý thuyết suông

 

+ Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, được công ty đưa đi đào tạo về kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng sư phạm nhằm mang lại hiệu quả dạy học tốt nhất cho học viên. Hơn cả cầm tay chỉ việc, đó là sự thấu hiểu nhắm mang lại lợi ích tốt nhất đến cho bạn.

 

 + Học indesign tại Tây Hồ, học viên sẽ được tập tành in ấn tại các xưởng in của công ty và được in một sản phẩm do mình thiết kế.

 

Xưởng in của công ty

Xưởng in của công ty

 

Đặc biệt, chỉ có ở khóa học indesign tại Tây Hồ học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty để nâng cao tay nghề và làm quen với môi trường công sở. 

 

+ Sẽ có các khóa cơ bản dành cho người mới, nâng cao cho những bạn đã có kiến thức cơ bản. Hoặc là khóa học theo nhu cầu. bạn có thể lựa chọn học để thiết kế logo, hay vẽ tranh mình họa... Các giảng viên sẽ chuyên sâu vào một chủ đề nếu bạn yêu cầu.

 

+ Hỗ trợ trọn đời- Học viên có thể quay lại học miễn phí nếu như cảm thấy chưa tự tin về kiến thức của mình.

                           - Va chạm với những dự án thật, có thể liên lạc với các giảng viên để tham khảo ý kiến.

 

Lớp học indesign tại Tây Hồ

Lớp học indesign tại Tây Hồ

 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo và phát triển, VTD cam kết mang lại giá trị cho bạn. Khiến bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, có đam mê với nghề.

 

 

>>>Xem chi tiết khóa học indesign tại Tây Hồ để biết được lịch học, học phí và lịch khai giảng của khóa học này:

xem chi tiết

 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

   khoa-hoc-do-hoa-in-an 

 >>>Học indesign tại Cầu Giấy- Học xong làm được ngay