Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Dậy học lập trình thiết kế web responsive bootstrap php & mysql năm 2015 được công ty Việt tâm Đức tổ chức tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc giang bắc ninh nam định hà đông hà tây được hâm mộ.

Nghề lập trình hiện nay đang phát triển mạnh, công nghệ thay đổi, chúng tôi việt tâm đức những người làm việc bằng tâm và đam mê đức trong nghề nghiệp luôn mong muốn cống hiến cho xã hội những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Giúp các doanh nghiệp, các học viên tham gia khóa học lập trình  thiết kế web responsive bootstrap php & mysql năm 2015 tự tin hơn.

Nội dung khóa học theo sơ đồ mô tả tại website http://daotaolaptrinh.edu.vn chuyên mục khóa học. Bạn có thể xem chi tiết khóa học lập trình thiết kế web theo chuẩn thiết kế web responsive bootstrap php & mysql tại link khóa học này. Dậy học lập trình thiết kế web responsive bootstrap php & mysql năm 2015

 

môi trường học lập trình tại việt tâm đức

Tổng quan giới thiệu về responsive bootstrap |Tập trung rất nhiều vào Font chữ 

Trước đây, những bộ font đẹp chuyên dụng trên web thường được bán với giá rất đắt. Điều này có nghĩa là các trang thiết kế theo kiểu typographic đều yêu cầu bội chi ngân sách, khiến cho những người dùng nhỏ lẻ (bao gồm hầu hết dân dùng WordPress) nằm ngoài cuộc chơi. Tuy nhiên, thời thế đang thay đổi. Các bộ font ngày càng rẻ hơn (hoặc miễn phí, nếu bạn sử dụng Google Fonts), và điều đó nghĩa là các nhà thiết kế có cả một bầu trời tự do để vẽ vời và sáng tạo với website của mình. Ngoài ra, điều này cho phép các nhà sản xuất theme WordPress đính kèm nhiều font chữ hơn trong theme của họ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. 

 

Nút bấm tối giản | thiết kế web responsive bootstrap php & mysql năm 2015

Những nút bấm này được thiết kế hết sức đơn giản, chỉ có một đường viền cùng với chữ bên trong, không có gì khác. Nếu bạn hover chuột thì sẽ có hiệu ứng màu mè gì đó, nhưng đó là khi hover, còn tổng quát thì nó xuất hiện khá nổi bật và thu hút được chú ý khi kết hợp chung với background cỡ lớn giống như đề cập ở mục 4 dưới đây. 

Dù bạn có sử dụng lý do gì cho việc không sử dụng responsive cho theme web của mình, chắc ai cũng sẽ cảm thấy nghi ngờ 100%. Trong vòng hai năm trở lại đây, xu hướng responsive đã khẳng định được tầm quan trọng của mình và dần trở thành một chuẩn mực mới trong việc thiết kế web nói chung, và các theme WordPress nói riêng. Nhìn chung thì vẫn còn một số tranh cãi là nên làm theme kiểu responsive hay là làm hẳn theme chuyên cho mobile luôn, nhưng không ai nói là “Hãy quên responsive đi!” cả, và thực tế thì ngày càng nhiều website đang đi theo hướng này. Đây là một xu hướng điển hình trong năm 2014 và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh trong năm sau.

 

công nghệ web phẳng

 

Cuộn, thay vì Click | thiết kế web responsive bootstrap php & mysql năm 2015

Khi web trên di động đang bùng nổi và ngành công nghiệp thiết kế web sẽ tiếp tục thay đổi để mang lại những trải nghiệm hiệu quả và tốt nhất trên thiết bị, việc cuộn (scrolling) sẽ thay thế dần các cú Click chuột thần thánh. Bạn có để ý, cuộn lúc nào cũng ít tốn thời gian (chỉ việc di chuyển một ngón tay duy nhất trên con lăn) so với click (phải dùng cả bàn tay để di chuột, rồi nhấn thêm phát nữa). Trực quan, dễ xài, giảm thời gian load trang và cho phép nhiều nội dung động được thể hiện giữa người dùng và website. 

Sử dụng ảnh / video làm nền | thiết kế web responsive bootstrap php & mysql năm 2015

Một yếu tố khác làm nên thành công của hầu hết các theme nổi tiếng hiện nay, là các thể loại ảnh nền và video đẹp bá cháy. Đây được xem là một cách đơn giản để mang lại điểm nhấn cho website của bạn, khi nội dung cần thể hiện sẽ gây được sự chú ý lớn đối với độc giả. Xu hướng này đang nở rộ và dự là sẽ ngày càng được cải thiện trong thời gian tới. 

 

 Dậy học lập trình thiết kế web responsive bootstrap php & mysql năm 2015, thiết kế web responsive bootstrap

Nhân sự Việt Tâm Đức

 

 Bài liên quan:

- Khóa học lập trình thiết kế web php & mysql cơ bản nâng cao tại hà nội tháng 01/2015

- Tuyển dụng nhân viên seo và nhân viên thực tập seo làm việc tại Hà Nội

- Tuyển sinh thực tập lập trình thiết kế website tháng 01,02 năm 2015 tại hà nội