Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn email hỏi công ty về cách làm thế nào để trở thành một lập trình viên giỏi, và tôi cũng thường xuyên giúp để các bạn có cách tiếp cận tốt hơn với nghề lập trình viên. Hôm qua cũng có một bạn sinh viên năm 3 gởi email với nội dung:

"Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chuyên ngành của em là Công nghệ thông tin. Sau khi ghé thăm web của công ty, em thấy có rất nhiều điều hữu ích mà em phải học hỏi. Vì thế nay em gửi mail này mong công ty có thể chia sẻ những kinh nghiệm và cách học lập trình như thế nào cho hiệu quả khi anh mới bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực lập trình này được không?


Để trở thành lập trình viên giỏi?

Để trở thành lập trình viên giỏi cần phải biết


Công ty sẽ thắc mắc vì sao em là sinh viên IT lại hỏi câu hỏi này? Thật ra, trong 3 năm học vừa qua em có nhờ chút may mắn nên mới qua được những môn học lập trình. Em chưa giành thật nhiều thời gian cho ngành mà em đang theo học. Đã có lúc em cảm thấy mình đã chọn sai ngành để học, nhưng tới thời điểm này khi đã không còn tham gia nhiều vào các hoạt động của trường, của đoàn, của hội, của các Câu lạc bộ, thì em đã có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về tương lai sau này của mình. Có một câu em rất thích: "Nothing is impossible". Vì thế em sẽ thử sức cho ngành IT này, nhất là về lập trình viên giỏi . Em sẽ bắt đầu từ đầu?

Em mong là công ty sẽ chia sẻ tin tức những kinh nghiệm mà anh có được khi đến với lập trình,để em có thể học tập ở công ty  những điều thật bổ ích về ngành lập trình. Em cám ơn công ty rất nhiều".

Công  ty cũng đã viết một bức thư khá dài để giới thiệu và trả lời cho bạn này, trong thư không đề cập đến bất kỳ ngôn ngữ nào, hay phải học cái gì trước cái gì sau, mà chỉ là những suy nghĩ của Việt Tâm Đức  về tâm thái mình cần phải có để học lập trình. Hôm nay tôi đưa lên đây để chia sẻ cùng mọi người, và nếu có điều gì các bạn cho là không phải, hãy cứ thoải mái comment. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn sinh viên CNTT và các bạn bắt đầu khởi nghiệp lập trình viên. Không lạ lắm khi em hỏi về cách học lập trình, bởi chỉ sinh viên CNTT & kỹ sư CNTT mới hỏi câu hỏi này thôi.Và đây là những gì mà công ty chia sẻ cho các bạn,hãy đến với chúng tôi bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của các bạn:http://daotaolaptrinh.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-thiet-ke-web-tren-ngon-n...http://daotaolaptrinh.edu.vn/khoa-hoc-dao-tao-lap-trinh-drupal-7-pro-tai...

 

 

 

Nguồn:http://daotaolaptrinh.edu.vn