Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

 Chuyên mục giải đáp dành cho sinh viên muốn theo học lập trình WebSite với PHP và MySql

    Qua Email daotaolaptrinh.edu@gmail.com chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư của các bạn học sinh – sinh viên mới tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học cao đẳng hỏi về việc tham gia vào các khóa học cũng như thực tập tại công ty.

 

    Sau đây chúng tôi xin chọn ra một câu hỏi được nhiều người hỏi nhất trong tuần vừa qua để đăng tải câu trả lời lên hệ thống giúp các bạn có thêm thông tin cũng như những nhận xét riêng về từng khóa học lập trình web tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

 

hoc-thiet-ke-lap-trinh-web-php-co-ban-nang-cao sinh viên muốn theo học lập trình WebSite với PHP và MySql

 

    Câu hỏi của một bạn sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa Chất: “Em chào các anh chị! Anh chị cho em hỏi, em là sinh viên mới ra trường (đh Mỏ - Địa Chất) nhưng chưa biết gì về thiết kế wed, em có thể theo học được Khóa học lập trình thiết kế website với ngôn ngữ php & Mysql được không ạ! hay khóa học này chỉ dành cho những người đã biết về wed . với người chưa biết gì về wed như em liệu có theo học được không ạ! em cảm ơn!”

   Qua câu hỏi của bạn tôi nhận thấy bạn có 2 câu hỏi cần sự giải đáp và tôi xin được thay mặt cho công ty trả lời từng thắc mắc của bạn như sau:

  + Câu hỏi thứ 1 của bạn là: Bạn không biết gì về thiết kế web, thì có thể theo học khóa học lập trình web thiết kế WebSite với ngôn ngữ PHP và MySql được không? Hay khóa học chỉ dành cho những người đã biết về web?

 

Với câu hỏi này của bạn tôi xin trả lời là: Được vì PHP và MySql là ngôn ngữ lập trình rất dễ học, nếu bạn là người mới học, bạn chỉ cần chăm chỉ học và thực hành dưới sự hướng dẫn của các lập trình viên tại công ty thì bạn nhất định sẽ làm được một trang web với những tính năng cao cấp. Khóa học lập trình thiết kế WebSite với ngôn ngữ PHP và MySql là một khóa học dành cho tất cả những ai có ý muốn theo nghề lập trình web, cho dù bạn không hề biết gì về lập trình web cũng không sao có thể học, còn nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về web thì sẽ là một lợi thế giúp bạn rút ngắn được thời gian học.

 

  + Câu hỏi thứ 2: Với một người chưa biết gì về web như bạn có thể theo học được không?

Ở phần trả lời của câu hỏi thứ nhất tôi đã nói rằng bạn có thể theo học được chỉ cần bạn chăm chỉ đến công ty học và hoàn thành tốt các công việc mà mình đã được giao, với mỗi công việc mà bạn được giao bạn sẽ được hướng dẫn để có thể làm nó ngay trong buổi học. Vì bạn chưa có kiến thức gì về lập trình web lên bạn sẽ được đào tạo với một khung chương trình riêng phù hợp với từng giai đoạn mà bạn theo học. Bạn có thể xem chi tiết về khóa học lập trình thiết kế website với ngôn ngữ PHP và MySql của công ty chúng tôi tại đây:

 

giai-dap-cau-hoi-cua-sinh-vien-muon-theo-học-lap-trinh

 

Nếu các bạn có những băn khoăn hay thắc mắc gì về khóa học lập trình thiết kế website với ngôn ngữ lập trình PHP và MySql các bạn có thể gửi qua Email daotaolaptrinh.edu@gmail.com chúng tôi sẽ cố gắng trả lời mọi câu hỏi được bạn gửi về trên mục hỏi đáp của trang daotaolaptrinh.edu.vn

 Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn