Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Hà nội ra mắt khóa đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp với kỳ vọng đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực CNTT có kỹ năng tốt đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp CNTT, Công ty đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp của Việt Tâm Đức vừa chính thức ra mắt và đi vào hoạt động

 

Hà nội ra mắt khóa đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp

khóa đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp

 

Trong khi tin tức đó, mỗi năm có hơn 3.000 sinh viên CNTT tốt nghiệp và phần lớn trong số đó không tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Nghịch lý này đến từ khoảng cách còn khá lớn giữa nhà trường và các doanh nghiệp, điều này thể hiện rõ nét trong ngành công nghiệp giới thiệu phần mềm”.

 

Theo đánh giá của các doanh nghiệp CNTT tại Hà Nội, sinh viên CNTT tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng giỏi lý thuyết nhưng kỹ năng thực hành yếu, nên khó đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

 

Với phương pháp giảng dạy đa phương thức, kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, chương trìnhđào tạo lập trình viên chuyên nghiệpcủa Công ty Việt Tâm Đức tập trung vào những ngành mà các doanh nghiệp CNTT đang thiếu như: Kiểm thử phần mềm, Lập trình Android, Lập trình iOS, Lập trình Web với PHP & MySQL, Lập trình Drupal 7 tại Hà Nội , Lập trình .NET từ A-Z, Lập trình viên chuyên nghiệp….

 

Tin tức khác:

Khóa học thiết kế web php tại hà nội

Đào tạo quản trị web

Đào tạo đồ họa

Đào tạo làm web