Error message

  • Warning: htmlspecialchars() [function.htmlspecialchars]: Invalid multibyte sequence in argument in check_plain() (line 1843 of /home/mamast08nv/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).
hoang duc nguyen
Hoàng Đức Nguyên
Địa chỉ:
Đại lộ Thăng long , Thạch Thất, Hà Tây
Ngày tháng năm sinh:
24/1/1986
Ngày tham gia:
14/5/2016
Sinh viên trường/Đơn vị công tác:
Đại học FPT
Cảm nhận học viên:

Tôi là Hoàng Đức Nguyên, tôi tham gia vào khóa học Đào tạo PHP và Mysql tại công ty đã một thời gian. Tôi đã từng học ở đại học FPT, tham gia vào khóa học tại công ty tôi mong muốn rằng tôi sẽ có được các kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về lập trình web. Trải qua thời gain học tập vừa rồi tôi cảm thấy mình đã biết được khá nhiều các kiến thức về lập trình web, tôi thích môi trường học năng động tại công ty. Ở đây tôi không chỉ học những kiến thức lý thuyết suông mà còn được dạy về các kiến thức thực tế qua các bài thực hành và dự án thực tế.  Tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ sự chia sẻ của các giảng viên hướng dẫn.”

BÀI VIẾT VỀ HỌC VIÊN

“Đã học tại Đại học FPT nên Hoàng Đức Nguyên có tư duy rất tốt khi tham gia vào khóa học Đào tạo lập trình PHP. Các kiến thức mà giảng viên truyền đạt nguyên đều tiếp thu rất nhanh. Không chỉ vậy cậu học viên này còn chủ động hỏi các giảng viên về kiến thức nâng cao, các kinh nghiệp khi đi làm đối với ngành này. Không chỉ học hỏi ở thầy mà Nguyên còn cởi mở trao đổi với các bạn cùng lớp học để tiếp thu các kiến thức mới. Với sự năng động và ham học hỏi cảu mình chúng tôi tin rằng Nguyên có thể trở thành một nhân viên lập trình tại công ty.”