Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Phần lớn chúng ta đều đã hoặc đang làm việc với những vị sếp khó tính. Khi ứng xử với vị sếp này bạn cũng có thể có hai thái độ khác nhau. Đầu tiên cũng giống như đa số những người khác, bạn than phiền, nói xấu sau lưng họ, ước gì họ mất chức, mong họ bị ốm, và hậu quả là lúc nào bạn cũng cảm thấy căng thẳng khi gặp họ.
Hoặc bạn có thể thay đổi cách nhìn nhận của bạn mọi chuyện sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Hãy thay đổi suy nghĩ cảu bạn
 

Thứ nhất các vị sếp khó tính đặt yêu cầu đối với tất cả mọi người chứ không chỉ riêng mình bạn Nói cách khác rằng tôi không phải là " nạn nhân duy nhất. Trước khi nhận ra điều này như nhiều người khác tôi cho rằng sếp cố ý "đì" mình. Tôi tưởng chỉ mình bị "đì" và hết sức khó chịu, tệ hại.

Tất cả những tiêu cực trên đều biến mất khi tôi nhận ra rằng các vị sệp chẳng có ý định " đì" tôi gì cả. Thật sự họ không cố ý bắt nạt ai mà chỉ là họ bị mắc kẹt trong vai trò của một cấp trên đối với cấp dưới. Tất nhiên cách nhìn nhận này sẽ giúp tôi chấp nhận tình trạng hay đòi hỏi của sếp dễ dàng hơn.
Và điều thứ 2 bạn có nghĩ chính những người thúc ép bạn, khiến cho bạn mệt mỏi chính là người giúp bạn phát huy nâng cao năng lực của mình không?
Quả thật đúng như vậy chính những vị sếp khó tính đã phát huy tốt nhất khả năng của tôi


Từ khi nhận thấy mặt tích cực của các vị sếp khó tính, cả cuộc sống lẫn công việc của tôi đều trở nên dễ chịu rất nhiều. Nếu trước đây tôi dễ dàng nổi giận và tức tối với các vị sếp thì bây giờ tôi đã có thái độ khác hẳn. Tôi mở lòng để học hỏi họ từ những điều bổ ích.
Thật đáng ngạc nhiên khi tôi không tỏ ra thái độ hiềm khích, các vị sếp cũng trở nên dễ chịu. Tôi nhận ra rằng chính phản ứng thái quá của mình đã khiến họ cư xử khó chịu.
Bạn hãy thử thay đổi cách nhìn nhận giống tôi xem sao, rồi bạn sẽ học được nhiều điều thú vị