Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học coreldraw cơ bản nâng cao ở đâu chất lượng tại khu vực Bắc Từ Liêm Hà Nội? - Tìm đâu được một khóa học đồ họa với coreldraw chất lượng tại Hà Nội là câu hỏi mà mình vô tình đọc được trên các diễn đàn đồ họa. Trong hoàn cảnh "Thừa thầy thiếu thợ" như hiện nay việc tìm được một trung tâm dạy đồ họa là điều khá dễ dàng, thậm chí có những lớp học được mở ra free để thu hút các bạn sinh viên nhưng để tìm được một trung tâm dạy học bằng tâm của người dạy, dạy với mong muốn truyền nghề thì đó lại là một thực tế khác.

Học coreldraw cơ bản nâng cao ở đâu chất lượng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Một góc lớp học đồ họa coreldraw cơ bản nâng cao ở đâu chất lượng tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Bạn là sinh viên đang có rất nhiều thắc mắc trước khi tham gia một khóa học thiết kế đồ họa?

Em đang là sinh viên khi tham gia khóa học đồ họa corel tại trung tâm có phải học lý thuyết trong giáo trình không?

Đối với các bạn sinh viên, vừa phải học lý thuyết trên trường vừa phải thực hành tay nghề thiết kế, nhưng khi đi làm bạn chỉ phải test tay nghề vì vậy hãy vận dụng sáng tạo những lý thuyết trên trường được học để áp dụng vào thực hành. Từ đó bạn sẽ hiểu sâu, rộng lý thuyết. Do vậy, lớp học corel của chúng tôi sẽ chú trọng hướng dẫn thực hành và tối ưu thao tác trên máy để bạn có thể nắm chắc và ứng dụng vào từng bài tập cụ thể.

 

Em vừa tốt nghiệp ra trường nhưng chưa vững về đồ họa bây giờ em cần phải học theo giáo trình nào?

Không có một ngành nghề nào cứ dựa theo giáo trình là có thể giỏi và thành thạo được. Việc cần thiết là bạn phải thực hành nhiều bằng cách tham gia làm cộng tác viên hoặc thực tập viên cho các công ty về thiết kế để lấy kinh nghiệm. Hoặc tham gia một lớp học ngắn hạn để được tranning về kỹ thuật cũng như ý tưởng sáng tạo trong thiết kế

 

Em học xong có thể được thực tập ở công ty và được thực hành dưới xưởng in không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng kí thực tập đồ họa ở công ty, về phần xưởng in bạn sẽ được đến tận nơi để xem xét, học hỏi những ký năng về thiết kế, in ấn, pha màu để trực tiếp thực hành.

 

Khóa học đồ họa tại công ty có được ưu đãi gì không?

Tất nhiên bạn sẽ được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi về giá hoặc các chính sách khác nếu bạn đăng kí TRONG THỜI GIAN ĐƯỢC KHUYẾN MÃI.

 

Em ở ngoại tỉnh khá xa trung tâm thì có ký túc xá không?

Đối với những học viên ở xa trung tâm sẽ hỗ trợ ký túc xá cho các bạn.

 

Khi tham gia khóa đào tạo đồ họa tại công ty bạn sẽ được hướng dẫn từ những kỹ sư đồ họa có tay nghề, được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn học những bài tập đơn giản từ cơ bản đến nâng cao, theo trình độ của từng học viên. Do vậy, khóa học của chúng tôi là khóa học duy nhất với phương pháp giảng dạy 1 kèm 1, đào tạo đến khi thành nghề.

kết quả học viên sau khóa học xong khóa học đồ họa

Hiện nay, trung tâm cũng đang có chương trình đào tạo đồ họa ngắn hạn cho các khóa học riêng lẻ từng phần: Photoshop, illustrator, coreldraw, indesign. Khóa học chỉ trong vòng 15 buổi bạn có thể thành thạo các phần mềm đồ họa cơ bản mà một người thiết kế phải làm được hiện nay.

Học coreldraw cơ bản nâng cao ở đâu chất lượng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội câu trả lời đã ở ngay trong câu hỏi. Bạn mong muốn được tham gia một lớp học về coreldraw uy tín để mở xưởng in ấn thiết kế hãy bấm vào bài viết  để xem những bất ngờ đang chờ đón.

 

Mọi chi tiết về lớp học coreldraw xin liên hệ 

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 

 0982.512.785 hoc 0462.97.98.96

  

Để được giải đáp mọi thắc mắc về khóa học.

 

Hẹn gặp bạn tại Số 50 ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Chúc các bạn thành công!