Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học coreldraw tại Ba Đình. Name Card là những tấm danh thiếp của mỗi người. Nó thể hiện những điểm mạnh của bạn. Và cũng là cái nhìn đầu tiên, sự đánh giá của người đối diện khi nhìn vào tấm danh thiếp. NameCard thể hiện tên(tuổi), số điện thoại, ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Tóm lại, NameCard thể hiện bạn là ai và bạn đại diện cho cái gì? Một tấm danh thiếp đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp sẽ là một điểm cộng của bạn trong các mối quan hệ.

 

Mẫu name card

 

 

Làm cách nào để thiết kế một tấm NameCard đẹp, độc đáo và mang đậm chất cá nhân bạn? Bạn có thể thuê nhà thiết kế, nhưng liệu họ có thể thấu hiểu và lột tả hết những thông tin mà bạn cung cấp. Không ai có thể hiểu bạn hơn chính bạn. Hãy tự trang bị kiến thức về thiết kế namecard bằng những khóa học thiết kế hoặc trên mạng.

 

Đến với khóa học coreldraw tại Ba Đình, bạn cần gì, các giảng viên sẽ dạy đấy. Chỉ với 15 buổi học bạn đã có thể hoàn toàn làm chủ phần mềm coreldraw. Tự tin thiết kế ra những tấm namecard theo ý tưởng riêng của mình, hoàn toàn chuyên nghiệp và độc đáo.

 

Ngoài ra, kết thúc khóa học coreldraw tại Ba Đình bạn còn có thể:

 

 - Thiết kế quảng cáo, truyền thông: logo, bộ nhận diện thương hiệu, banner, poster, tờ rơi..

 

 - Thiết kế thời trang:  hình in, thiết kế quần áo…

 

 - Thiết kế tác phẩm đồ họa, tranh ảnh: Vẽ tranh minh họa, lịch, thiệp để bàn..

 

 - Thiết kế sản phẩm tiêu dùng…Và tất cả những sản phẩm theo trí tưởng tượng, sáng tạo của bạn.

 

Bạn sẽ học gì trong lớp học corel này?

nội dung khóa học coreldraw tại Ba Đình

 >>> Xem chi tiết khóa học coreldraw tại Ba Đình để biết lịch học, học phí và lịch khai giảng khóa học.

 

*** Với đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” với những dự án thiết kế của công ty.  Học viên sẽ được chỉ dạy tận tình, tất cả những kiến thức coreldraw từ cơ bản đến nâng cao. Cách để thiết kế ra những tấm Name Card đẹp và chuyên nghiệp.

 

*** Hỗ trợ việc làm cho học viên. Thiết kế đồ họa đang là ngành hot và khan hiếm nhân lực. Cơ hội việc làm dành cho các bạn là rất nhiều.

   Daotaolaptrinh đã liên kết với rất nhiều công ty để cung ứng nhân lực cho bên đối tác. Vì vậy, mỗi bạn học viên đều có cơ hội việc làm như nhau. Nhưng muốn làm được việc, bạn cần thể hiện được sự tự tin và khả năng của mình. Hãy chăm chỉ rèn luyện bản thân để trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cùng với khóa học coreldraw tại Ba Đình này.

 

đăng ký tư vấn khóa học

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm: Khóa học coreldraw tại Hà Nội để học cách thiết kế banner, tờ rơi quảng cáo