Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học coreldraw tại Hai Bà Trưng. Bạn đang tìm kiếm khoá học thiết kế đồ hoạ với coreldraw - khoá học thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Khoá học dành cho những bạn đam mê thiết. Muốn tự thiết kế những sản phẩm đồ hoạ phục vụ sở thích hoặc thiết kế bộ nhận diện cho công ty, thương hiệu các nhân của bạn... Đăng ký khoá học coreldraw tại Hai Bà Trưng của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.

 

Lớp học coreldraw tại Hai Bà Trưng

Lớp học coreldraw tại Hai Bà Trưng

Lớp học coreldraw tại Hai Bà Trưng với đội ngũ giảng viên và trợ giảng nhiệt huyết với nghề. Họ đều là những người có kinh nghiệm thực chiến với những dự án thiết kế của công ty. Có tay nghề cao và có tâm với nghề. Giảng viên sẽ là những người trực tiếp cầm tay chỉ việc bạn trong lớp học coreldraw tại Hai Bà Trưng cho đến khi làm được việc mới thôi. Vì vậy bạn hãy yên tâm với chất lượng giảng dạy của khoá học này.

 

***Để được tư vấn trực tiếp bạn hãy gọi ngay đến Mr Dương vui tính nhé

 

Môi trường học yên tĩnh, được thiết kế lớp học chỉ từ 6-8 học viên sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn phát huy được sự sáng tạo cũng như tăng khả năng tập trung trong quá trình học. 100% thực hành thực tế - học viên sẽ được thực hành song song với học lý thuyết để nhớ lâu hơn và nâng cao kỹ năng thiết kế. Lưu ý: học viên sẽ được cấp laptop để thực hành tại lớp học đồ hoạ.

 

Bạn sẽ học gì tại khoá học coreldraw tại Hai Bà Trưng?

Nội dung khoá học coreldraw tại Hai Bà Trưng

Nội dung khoá học coreldraw tại Hai Bà Trưng

 

 

 Nhanh tay đăng ký khoá học coreldraw tại Hai Bà Trưng để cùng những bạn học chung chí hướng vươn tới đỉnh cao của thiết kế đồ hoạ coreldraw. 

Bạn có bất kì thắc mắc liên quan đến khoá học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao  

 
AddThis Sharing Buttons