Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đang tìm kiếm khoá học corledraw tại Mỹ Đình uy tín, chất lượng? Đăng ký ngay khoá học coreldraw của Việt Tâm Đức để trở thành nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. Hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính. 

Lý do bạn nên theo học coreldraw tại Mỹ Đình của Việt Tâm Đức: 

+ VTĐ là công ty chuyên đào tạo đồ hoạ và lập trình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về dạy học, lớp học coreldraw tại Mỹ Đình sẽ mang đến những kiến thức đồ hoạ mới mẻ, được cập nhật kiến thức mới nhất từ Adobe và CorelDraw. Những kỹ năng thiết kế được trau dồi từ những dự án thật của giảng viên sẽ mang đến cho bạn những kiến thức tuyệt vời giúp bạn trở thành một nhà thiết kế có tay nghề

Lớp học coreldraw tại Mỹ ĐÌnh

Lớp học coreldraw tại Mỹ ĐÌnh

 

+ Đội ngũ giảng viên và trợ giảng nhiệt huyết với nghề. Họ đều là những người có kinh nghiệm thực chiến với những dự án thiết kế của công ty. Có tay nghề cao và có tâm với nghề. Giảng viên sẽ là những người trực tiếp cầm tay chỉ việc bạn trong lớp học coreldraw tại Mỹ Đình cho đến khi làm được việc mới thôi.

 

+ Môi trường học yên tĩnh, được thiết kế lớp học chỉ từ 6-8 học viên sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn phát huy được sự sáng tạo cũng như tăng khả năng tập trung trong quá trình học.

 

>>>Xem chi tiết khoá học coreldraw tại Mỹ Đình

 

+ 100% thực hành thực tế - học viên sẽ được thực hành song song với học lý thuyết để nhớ lâu hơn và nâng cao kỹ năng thiết kế. Lưu ý: học viên sẽ được cấp laptop để thực hành t