Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học coreldraw tại Vĩnh Phúc, Ba Đình. Coreldraw được du nhập vào Việt Nam được hơn thập kỷ qua, nó được áp dụng rất nhiều vào trong in ấn, thiết kế bao bì, vỏ hộp, đựng sản phẩm, hay những banner, poster, biển quảng cáo... Coreldaw tương thích với các loại máy in, kiểu in khác nhau. Cho đến nay, dù có rất nhiều đối thủ cạnh tranh mà tiêu biểu là họ nhà Adobe hùng mạnh. Nhưng coreldraw vẫn không ngừng cải tiến và phát triển, có những khách hàng trung thành, tin dùng coreldraw

 

Học coreldraw tại Vĩnh Phúc

Học coreldraw tại Vĩnh Phúc, Ba Đình

 

Bạn đang tìm hiểu khoá học coreldraw tại Ba Đình uy tín, chất lượng? Khoá học giúp bạn làm chủ được phần mềm coreldraw và những kiến thức về đồ hoạ in ấn, xuất bản... Tham khảo ngay khoá học thiết kế đồ hoạ với coreldraw tại Vĩnh Phúc, Ba Đình của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính để được giải đáp mọi thắc mắc về khoá học. Click vào đường link dưới đây để gọi điện:

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo đồ hoạ. Việt Tâm Đức tự tin là địa chỉ dạy coreldraw uy tín, mang lại những kiến thức giá trị đến học viên học coreldraw tại Vĩnh Phúc, Ba Đình. Bạn sẽ học gì trong khoá học coreldraw này?

Học coreldraw tại Vĩnh Phúc, Ba Đình

Nội dung khoá học coreldraw tại Vĩnh Phúc, Ba Đình

 Sau khi kết thúc khoá học coreldraw tại Vĩnh Phúc, Ba Đình bạn sẽ làm được:

+ Thiết kế bộ sản phẩm quảng cáo, truyền thông: banner, poster quảng cáo, brochure giới thiệu sản phẩm, truyền thống công ty…

+Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, tạo thương hiệu cho cá nhân, tổ chức, công ty..

+ Thiết kế sản phẩm liên quan đến thời trang

+ Vẽ các chi tiết máy với các thông số chênh lệch đến 0.001 mm. Chuyên ngành cơ khí.

+ Còn rất nhiều những ứng dụng của coreldraw đang chờ bạn khám phá..

 

Hiện nay, cả nước ta có khoảng hơn 3000 công ty quảng cáo lớn nhỏ, trong đó có 30% là các doanh nghiệp nước ngoài, các công ty đa quốc gia với sự góp mặt đầy đủ của các “ông trùm” trong ngành như Dentsu, Ogilvy, Richard Moore,… Bạn sẽ phải lo làm ở công ty nào có mức thưởng hấp dẫn, làm theo đam mê thiết kế. 

>>>>Xem chi tiết khoá học coreldraw để biết lịch học, học phí và lịch khai giảng của khoá học tại Vĩnh Phúc, Ba Đình

Lớp học coreldraw tại Vĩnh Phúc, Ba Đình Lớp học coreldraw tại VĨnh Phúc, Ba Đình

 

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, bạn cần gì, các giảng viên sẽ dạy đấy. Chỉ với 15 buổi học bạn đã có thể hoàn toàn làm chủ phần mềm coreldraw. Tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ hoạ theo ý tưởng riêng của mình, hoàn toàn chuyên nghiệp và độc đáo.

>>>>Xem thêm: khoá học photoshop tại Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa 

 

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn của khoá học coreldraw tại Vĩnh Phúc, Ba Đình này. Đăng ký tư vấn học theo đường link:

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
 
Bạn cũng có thể chat với thầy Dương để hiểu thêm về khoá học và những thắc mắc xung quanh ngành thiết kế đồ hoạ: