Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học coreldraw tại Vương Thừa Vũ. Học thiết kế đồ hoạ với coreldraw là khoá học được tổ chức dành cho những bạn trẻ, những nhà thiết kế đồ hoạ tương lai. Có đam mê với thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, dàn trang, sách báo tạp chí hay thiết kế bất cứ thứ gì hay ho từ trí tưởng tượng của chúng ta.

Coreldraw là phần mềm của hãng CORELDRAW. Sau những lần chỉnh sửa và nâng cấp, coreldraw đã có những tính năng mới, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Không thua kém họ nhà Adobe, coreldraw đã mở rộng khả năng thiết kế và đạt được với khả năng tương thích file. Có thể xuất theo định dạng cần thiết của dự án: in, trực tuyến hoặc di động. 

 

học coreldraw tại Vương Thừa Vũ

Học coreldraw tại VƯơng Thừa Vũ

 

Coreldraw được sử dụng rộng rãi trong thiết kế. Vì vậy nhu cầu học thiết kế đồ hoạ với coreldraw đang rất được các nhà thiết kế tương lai quan tâm. Việt Tâm Đức là công ty đào tạo đồ hoạ ngắn hạn có tiếng hiện nay. Đến với khoá học coreldraw tại Vương Thừa Vũ của VIệt Tâm Đức, chỉ với 15 buổi bạn đã có thể hoàn toàn chinh phục phần mềm coreldraw. Tự tin thiết kế đồ hoạ theo ý tưởng của bản thân.

 

>>>Gọi ngay hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính để được tư vấn trực tiếp về khoá học này:

gọi ngay

 

Bạn sẽ học gì trong khoá học coreldraw này?

Nội dung khoá học coreldraw tại Vương Thừa Vũ

Nội dung khoá học coreldraw tại Vương Thừa Vũ

 

>>>Xem chi tiết khoá học coreldraw để biết được lịch học và học phí của khoá học tại Vương Thừa Vũ này.

 

Học coreldraw tại Vương Thừa Vũ bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức trọn đời. Nếu sau khi kết thúc khóa học mà học viên chưa tự tin thiết kế hoặc quên kiến thức đã được dạy. bạn có thể quay lại khóa học để học lại hoàn toàn miễn phí. 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao