Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

 Học illustrator tại Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội- Khóa học dành cho những bạn đam mê đồ họa illustrator. Bạn muốn thiết kế logo, vẽ tranh minh họa, thiết kế lịch treo tường, banner, bộ nhận diện thương hiệu? Đừng bỏ lỡ khoá học illustrator tại Cống Vị, Ba Đình của Việt Tâm Đức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo đồ hoạ, bạn sẽ nhận được những kiến thức giá trị, kỹ năng thiết kế để trở thành một nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp trong tương lai không xa. 

 

Lớp học illustrator tại Cống Vị, Ba Đình, Hà Nôị

Lớp học illustrator tại Cống Vị, Ba Đình, Hà Nôị

 

Đến với khóa học illustrator tại Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, phát triển những ý tưởng độc đáo của mình để có những tác phẩm đồ họa đẹp, gây ấn tượng với người xem.

Bạn sẽ học gì trong khoá học illustrator tại Cống Vị, Ba Đình này?

+ Phần 1: Làm quen với giao diện và các công cụ trong AI

+ Phần 2: Học cách sử dụng các công cụ biến đổi đối tượng trong illustrator.

+ Phần 3: Học cách tư duy về màu sắc, cách phối màu trong illustrator

+ Phần 4: Các hiệu ứng trong Ai( illustrator), học tư duy thiết kế

+ Phần 5: Tiến hành bảo vệ luận án tốt nghiệp khóa học

Chỉ có tại khoá học illustrator tại Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, học viên sẽ được thực hành thực tế bởi các dự án thật của công ty. Ngoài ra trong quá trình học, bạn cũng có thể nhận dự án đồ hoạ về làm để có thêm kinh nghiệm và một khoản thu nhập nhỏ. 

Học viên cũng sẽ được thực hành tại xưởng in của công ty để hiểu về quá trình in ấn, từ bản thiết kế ra thành phẩm. Bạn nào có ý định mở xưởng in đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Đây sẽ là cơ hôị để bạn nắm bắt được qui trình in ấn, và cách tổ chức, vận hành của xưởng in.

Xem chi tiết về khóa học illustartor tại Cống Vị, Ba Đình để biết được lịch học, học phí và nội dung học  hoặc gọi điện vào hotline: 0982 512 785 Mr Dương "vui tính" để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan. 

Tham khảo một số sản phẩm của học viên thiết kế:

Thiết kế áo phông

Thiết kế áo phông 

Vẽ minh họa

 

Sản phẩm vẽ tranh minh họa bằng illustrator

Đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến với những dự án lớn. Được đưa đi đào tạo, cập nhật kiến thức mới nhất của thế giới và đào tạo kỹ năng sư phạm để giúp học viên học tập tốt nhất. 

Khoá học illustrator tại Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội sẽ là bàn đạp vững chắc giúp bạn tiến đến với thành công và trở thành một chuyên gia đồ hoạ. Còn lý do gì khiến bạn chần chừ đăng ký ngay khoá học illustrator của Việt tâm Đức?

Chat với thầy Dương để hiểu thêm về khoá học và những thắc mắc xung quanh ngành thiết kế đồ hoạ:  

 

       
 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

khoa-hoc-do-hoa-in-an