Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Làm cách nào xuất file PDF từ AI ko bị nhạt màu? Hôm nay, lớp học illustrator tại Hà Nội sẽ chia sẻ cho bạn một số thủ thuật để xuất file PDF từ file AI vẫn giữ nguyên màu sắc.

 

Học illustrator tại Hà Nội

   

      Bình thường bạn xuất bằng cách "save as", màu sắc sẽ bị nhạt hơn so với màu sắc ở file illustrator. Nếu gặp phải trường hợp này bạn cần xem lại hệ màu của mình là RGB hay CYMK. Bạn vào file> document và tìm chỉnh lại hệ màu cho phù hợp. Nếu xuất đi in để High Quality Print.

 

Hoặc khi xuất file PDF bạn để ý là trong mục "Adobe PDF Preset"  chọn "High Quality Print" . Nếu file nặng quá thì bạn chọn "Press Quality". 

 

Nếu vẫn chưa làm được bạn có thể liên hệ đến hotline: 0982 512 785 sẽ có giảng viên lớp học illustrator tại Hà Nội trợ giúp bạn. 

 

Ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi về AI như: Phím tắt illustrator, cách thiết kế lịch để bàn bằng Illustrator...  bạn có thể tham khảo tại đây.

 

     Bạn có biết? Hiện nay AI đang rất được các nhà thiết kế đồ họa ưa chuộng. Bởi vì những tính năng tuyệt vời như: màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét, dễ dàng tích hợp với các phần mềm họ nhà Adobe khác như photoshop, indesign, premieme..

Nắm bắt được xu hướng đó, VIỆT TÂM ĐỨC  mở các khóa đào tạo illustrator từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội.

 

Lớp học illustrator tại Hà Nội

 Lớp học illustartor tại Hà Nội

 

 Khóa học illustrator tại Hà Nội có điểm gì nổi bật?

 

+ Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, được công ty đưa đi đào tạo về kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng sư phạm nhằm mang lại hiệu quả dạy học tốt nhất cho học viên.

 Học illustrator tại Hà Nội, học viên sẽ được tập tành in ấn tại các xưởng in của công ty và được in một sản phẩm do mình thiết kế.

+ Môi trường học tập năng động, sáng tạo, lớp học illustrator tại Hà Nội với môi trường học gần giống như đi làm, dự án thật, học thật, làm thật.

Đặc biệt, chỉ có ở khóa học illustrartor tại Hà Nội học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty để nâng cao tay nghề và làm quen với môi trường công sở.

+ Sẽ có các khóa cơ bản dành cho người mới, nâng cao cho những bạn đã có kiến thức cơ bản. Hoặc là khóa học theo nhu cầu. bạn có thể lựa chọn học để thiết kế logo, hay vẽ tranh mình họa... Các giảng viên sẽ chuyên sâu vào một chủ đề nếu bạn yêu cầu.

+ Hỗ trợ trọn đời- Học viên có thể quay lại học miễn phí nếu như cảm thấy chưa tự tin về kiến thức của mình. 

                           - Va chạm với những dự án thật, có thể liên lạc với các giảng viên để tham khảo ý kiến.

 

Với một học phí cực kì ưu đãi, bạn sẽ được đào tạo illustrator tại Hà Nội và Tp HCM một cách bài bản nhất. Cam kết học xong làm được việc luôn.

 

Xem chi tiết khóa học illustrator tại Hà Nội để biết được lịch học, học phí và cụ thể nội dung học trong khóa học này.

 

học photoshop tại Hoàng Mai

 

 

 Với 15 buổi học illustrator, bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi các giảng viên giỏi nhất của daotaolaptrinh. Cam kết học viên sau khi kết thúc khóa học illustrator tại Hà Nội làm được việc mới thôi. Tham gia ngay khóa học để từng bước trở thành nhà thiết  kế đồ họa chuyên nghiệp.

 

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

đăng ký tư vấn khóa học

 >>>Xem thêm: khóa học photoshop tại Thanh Trì - 100% thực hành thực tế