Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học illustrator tại Kim Mã. Để thiết kế được logo, bộ nhận diện thương hiệu thật đẹp, những bức tranh minh họa sống động, độc đáo... Thì không thể nào thiếu được phần mềm illustrator. Với những ưu điểm vượt bậc về màu sắc và công cụ tạo hình khối, đường nét rõ, sắc nét...Illustrator sẽ là công cụ hỗ trợ bạn phát triển ý tưởng để tạo ra những sản phẩm đồ họa hoàn hảo.

 

 Khoá học illustrator tại Kim Mã của Việt Tâm Đức với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo đồ họa illustrator. Cam kết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng đồ họa giá trị. Giúp bạn rút ngắn con đường trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhanh nhất.

 

học illustrator tại Kim Mã

Vẽ tranh minh họa bằng illustrator

 

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện; có chuyên môn cao. Mỗi học viên sẽ có một liệu trình học riêng phù hợp với khả năng của từng người. Giảng viên sẽ là người trực tiếp đánh giáo và đư ra giáo trình riêng cho mỗi học nhằm mang lại kết quả học illustrator tốt nhất. 

 

Học viên sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc cho đến khi làm được việc mới thôi. Khóa học illustrator tại Kim Mã là hỗ trợ trọn đời. Tức là khi bạn quên kiến thức hoặc chưa tự tin thiết kế, có thể quay lại lớp học hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra khi va chạm với dự án thực tế, đừng ngại "làm phiền" giảng viên để có những lời khuyên giá trị nhé. Bởi họ là những người đi trước, có rất nhiều kinh nghiệm và cũng là người thầy của bạn.

 

Lớp học illustrator tại Kim Mã

Lớp học illustrator tại Kim Mã

 

>>>Xem chi tiết khóa học illustrator tại Hà Nội 

 

Với phương chân "100% thực hành thực tế" Học viên sẽ được học kiến thức về illustrator trong lúc tập tành thiết kế, làm theo những mẫu thiết kế có sẵn. Lớp học cung cấp laptop cho học viên thực hành. 

Đặc biệt, những mẫu thiết kế là những sản phẩm của dự án thiết kế thật, Là những sản phẩm như logo, bao bì sản phẩm, banner ... Học viên ngoài việc thiết kế, còn được học những kỹ năng về in ấn, học tư duy về màu sắc, tư duy thiết kế, cách tạo hình khối....

 

Dành cho những bạn thực sự có đam mê với thiết kế, Việt Tâm Đức sẽ hỗ trợ cơ hội việc làm cho các bạn. Công ty đã hợp tác với một sô công ty về đồ hoa hoặc có nhu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa nhằm mang đến cơ hội việc làm cho các bạn học viên. Nhưng, bạn cần thể hiện được khả năng cũng như sự tự tin của bản thân. Bởi vì, để có đươc công việc đó bạn cần qua được vòng phỏng vấn của công ty đối tác. Chúc bạn thành công!

 

Tham khảo một số sản phẩm học viên khóa học illustrator taị Kim Mã:

 

Học Illustrator tại Kim Mã

Logo, bộ nhận diện thương hiệu

 

 

 

Học Illustrator tại Kim Mã

gọi ngay

học illustrator Kim Mã

icon illustrator

Nhanh tay đăng ký để trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cùng khóa học illustrator tại Kim Mã.

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao