Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học illustrator tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Bạn đang ở khu vực Phúc Xá, Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc. Bạn tìm kiếm khoá học illustrator uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra? Tham khảo ngay khoá học illustrator của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính 

Lớp học illustrator tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Môi trường học thân thiện, sáng tạo - giảng viên vui tính, nhiệt tình.

Trong khoá học illustrator taị Phúc Xá, Ba Đình, những thắc mắc của bạn về phần mềm illustrator sẽ được giải đáp một cách triệt để. Illustrator là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa phát triển nhất hiện nay. Nó được những nhà thiết kế tin tưởng lựa chọn với sự hỗ trợ cao cho công việc thực hiên ý tưởng của họ. Với thao tác mượt mà nhanh gọn lại tương thích cao với phần mềm họ nhà Adobe thì chẳng có lý do gì mà họ không lựa chọn nó.

Việt Tâm Đức là một trong những đơn vị đi đầu được cấp phép mở các khoá học đào tạo đồ hoạ cho các đối tượng học sinh, sinh viên, những người đã đi làm và có đam mê thiết kế đồ hoạ. 

Tham khảo một số sản phẩm học viên lớp học illustrator thiết kế:

 

Thiết kế áo phông

Thiết kế áo phông 

Vẽ minh họa

 

Sản phẩm vẽ tranh minh họa bằng illustrator

Đến với khóa học illustrator tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội bạn sẽ học được gì?

+ Thành thạo cách sử dụng  phần mềm Adobe illustrator

Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp, có ứng dụng cao: thiết kế Logo, thiết kế Name Card, Brochure, Flyer, + Leaflet, bao bì nhãn mác, thiết kế Banner, giao diện Web, Icon, background, thiết kế thời trang…

+ Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng.

+ Tư duy trong thiết kế.

+ Cách xử lý file in có đuôi AI, EPS.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc, cho đến khi làm được việc mới thôi. 

Được học tập trong một môi trường tương tự như đi làm, với các dự án thật, với những giảng viên thân thiện, những người bạn học cùng chí hướng.

>>>> Xem chi tiết khóa học illustrator tại Phúc Xá, Ba Đình <<<<

Hoặc chat với thầy Dương để hiểu thêm về khoá học và những thắc mắc xung quanh ngành thiết kế đồ hoạ illustrator: 

 

       

Nhanh tay đăng ký khoá học để được hưởng những ưu đãi bất ngờ từ Việt tâm Đức. 

Với đặc điểm xuất file in rất đẹp với hệ màu đặc biệt, vô vàn màu sắc; tích hợp nhiều hiệu ứng; tương thích với các phần mềm đồ họa cùng họ Adobe sẽ chẳng mấy chốc, bạn sẽ phải lòng "đứa con cưng" illustrator của ông lớn Adobe. Hãy cùng Việt Tâm Đức chinh phục thế giới đồ hoạ đầy màu sắc. Làm chủ thiết kế của chính bạn. 

 

 khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

>>>Xem thêm: Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội