Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đang tìm kiếm khóa học illustrator tại Thanh Trì uy tín, chất lượng. Bạn muốn học thiết kế logo công ty, banner, poster, tờ rơi quảng cáo hay muốn vẽ minh họa những bức tranh đẹp, độc đáo, phong cách chất lừ của riêng bạn? Tham gia ngay khóa học Học illustrator tại Thanh Trì qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.Học illustrator để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp- Thành công là không chờ đợi.

 học illustrator

Học illustrator tại Thanh Trì 

+ Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, được công ty đưa đi đào tạo về kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng sư phạm nhằm mang lại hiệu quả dạy học tốt nhất cho học viên.

học photoshop tại Hoàng Mai

+ Môi trường học tập năng động, sáng tạo, lớp học illustrator tại Thanh trì với môi trường học gần giống như đi làm, dự án thật, học thật, làm thật.

 học illustrator tại Thanh Trì

Lớp học illustrator tại Thanh Trì

+ Học illustrator, học viên sẽ được tập tành in ấn tại các xưởng in của công ty và được in một sản phẩm do mình thiết kế.

Đặc biệt, chỉ có ở khóa học illustrartor tại Thanh Trì học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty để nâng cao tay nghề và làm quen với môi trường công sở.

 

Cơ hội việc làm ngay trong khóa học: công ty đang ngày càng phát triển, mở rộng các cơ sở vì vậy học viên trong những khóa học sẽ được công ty ưu tiên tuyển dụng nếu học viên muốn làm việc tại công ty và thể hiện được khả năng của mình. Ngoài ra học viên cũng được giới thiệu việc làm đến các công ty đối tác.Nhưng vấn đề trọng yếu là ở bạn, hãy cho nhà tuyển dụng thấy tiềm năng của bạn.

 Sản phẩm học viên

 

Áo đồng phục

Sản phẩm lớp học illustrator tại thanh trì

 

 >>>Tham khảo khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm

>>>Học illustrator tại Hà Đông

 Với 15 buổi học illustrator, bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi các giảng viên giỏi của daotaolaptrinh. Cam kết học viên sau khi kết thúc khóa học illustrator tại Thanh Trì phải làm được việc mới thôi.

 

Đăng ký khóa học ngay để từng bước đạt được mục tiêu của bạn.

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

đăng ký tư vấn khóa học

 >>>Xem thêm: Học illustrator, coreldraw tại Hà Đông