Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học illustrator tại Vương Thừa Vũ. Bạn đam mê thiết kế đồ hoạ với illustrator? Bạn muốn tự tay thiết kế ra những icon, nhân vật phim hoạt hình đáng yêu; Banner, poster quảng cáo; Logo, bộ nhận diện thương hiệu; bản vẽ, biểu đồ....Nhanh tay đăng ký khoá học thiết kế đồ hoạ với illustrator qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính. 

Illustrator là phần mềm vẽ vector rất được các nhà thiết kế đồ hoạ ưa chuộng. Với màu sắc sản phẩm, bản in đẹp, xuất file in nhanh chóng, giao diện dễ sử dụng. Ứng dụng đồ họa vector này cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ và minh hoạ cho in, web, video và di động... 

 

Học illustrator tại Vương Thừa Vũ

Học illustrator tại Vương Thừa Vũ

 

 

Đến với khóa học illustrator tại Vương Thừa Vũ, bạn sẽ được học đồ họavới illustrator từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học dành cho những bạn chưa biết gì hoặc đã có kiến thức căn bản về thiết kế đồ họa.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Họ sẽ là người trực tiếp cầm tay chỉ việc từng học viên. Hiểu được lực học, khả năng tiếp cũng như thời gian học của từng người để có giáo trình dạy học riêng nhằm mang lại hiệu quả học tập cao nhất; trong thời gian ngắn nhất.

 

Bạn sẽ học gì trong khoá học illustrator tại Vương Thừa Vũ này?

 

học illustrator tại Vương Thừa Vũ

Nội dung khoá học illustrator tại Vương Thừa Vũ

 

>>>Xem chi tiết khoá học illustrator để biết được lịch học và học phí của khoá học tại Vương Thừa Vũ

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo đồ hoạ và lạp trình, Việt Tâm Đức cam kết mang lại giá trị đến bạn. Giúp bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. 

Click vào nút gọi điện dưới đây để gọi ngay cho Mr Dương và đặt một "slot" học photoshop cho riêng mình nhé: 

 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao