Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Làm cách nào đ thiết kế, dàn trang sách, báo, tp chí mt cách chuyên nghip và hiu qu nht? Đó luôn là câu hi thường trc trong mi bn đam mê thiết kế đ ha vi indesign, mun hc indesign tHoàng Mai. Khóa học thiết kế đồ họa Addobe Indesign do Xưởng thiết kế đồ họa Việt Tâm Đức tổ chức đào tạo trực tiếp ngay tại công ty.

 

Được hướng dẫn bởi đội ngũ kỹ sư và họa sỹ đồ họa chuyên nghiệp đã có trên 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn. Học viên sẽ được truyền dạy những kiến thức mới nhất và giá trị nhất để bạn có thể trở thành nhà thiết kế thực thụ.

học indesign tại Hoàng Mai

Sản phẩm indesign

 

Indesign có lẽ được sử dụng nhiều nhất trong 2 ngành: Xuất bản và Quảng cáo bởi những tính năng vượt trội của nó so với các phần mềm họ nhà Adobe khác. Có một thống kê cho thấy tới 70% những công việc trong ngành này yêu cầu người ứng cử có khả năng sử dụng Indesign để phục vụ cho công việc.

Đến với khóa học indesign tại Hoàng Mai, bạn sẽ được học gì?

Nội dung khóa học indesign tại Hoàng Mai

Nội dung khóa học indesign tại Hoàng Mai

 

Bạn được gì khi tham gia khóa học indesign tại Hoàng Mai?

+ Thành thạo phần mềm indesign chỉ trong 15 buổi học.

+ Biết cách đưa các file psd, ai, png, text vào trong indesign

+ Tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp, sáng tạo, độc đáo theo ý tưởng của bản thân

+ Xuống xưởng in tập tành in ấn

+ Biết thiết kế file in ấn chuẩn kích thước, màu sắc.

+ Học kỹ năng, tư duy thiết kế và tư duy màu sắc.

 

 Với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, có laptop cho học viên. Lớp học indesign tại Hoàng Mai luôn mang đến cho bạn sự thoải mái khi học. Với phương châm 100% thực hành thực tế, sẽ không có lý thuyết suông, mà học viên sẽ được thực hành ngay trên máy tính các bài học cụ thể.

Lớp học indesign tại Hoàng Mai

Lớp học indesign tại Hoàng Mai

 

Đặc biệt, Bạn sẽ được hỗ trợ về kiến thức trọn đời khi tham gia bất kì khóa học nào của daotaolaptrinh.edu.vn. Tức là nếu bạn quên hay chưa tự tin với những thiết kế của mình, có thể quay lại lớp học indesign tại Hoàng Mai để học lại, hoàn toàn miễn phí. Khi thiết kế dàn trang, có bất kỳ vướng mắc gì, bạn cũng có thể gọi điện để tham khảo ý kiến từ giảng viên.

>>>Xem chi tiết khóa học indesign tại Hoàng Mai để biết được lịch học, học phí và lịch khai giảng của khóa học này:

xem chi tiết

 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

   khoa-hoc-do-hoa-in-an

 >>>Học indesign tại Đống Đa cực chất