Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học indesign tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Khoá đào tạo adobe indesign từ cơ bản tới nâng cao cho những bạn đam mê thiết kế đồ hoạ với indeisgn. Tham khảo ngay khoá học indesign tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.

Adobe InDesign là một ứng dụng xuất bản dành cho máy tính để bàn chuyên nghiệp, cho phép bạn tạo bố cục trang tuyệt đẹp, phương tiện in sáng tạo, sách điện tử và các ấn phẩm kỹ thuật số khác nhanh hơn và hiệu quả hơn. InDesign được xây dựng cho các nhà thiết kế, các chuyên gia sản xuất và in ấn, và các nhà cung cấp dịch vụ in ấn.

 

Lớp học indesign tại Phúc Xá, Ba Đình

Lớp học indesign tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội 

Với Adobe InDesign, bạn có thể tạo những sản phẩm đồ hoạ như:

+ Áp phích

+ Flyers

+ Bản báo cáo, bản kế hoạch

+ Tài liệu quảng cáo

+ Tạp chí

+ Báo

+ Sách

Ngoài ra, Adobe InDesign cho phép bạn tạo sách điện tử và các ấn phẩm kỹ thuật số khác và dễ dàng điều chỉnh cho nhiều kích thước trang, kích thước màn hình và định hướng. Nó là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế, nhà quảng cáo và nhà xuất bản để làm chủ.

 

Sản phẩm dàn trang bằng indesign

Sản phẩm dàn trang tạp chí chuyên nghiệp

 

Không thể phủ nhận những tính năng tuyệt vời của nó đối với con người. Đến với khoá học indesign tại Phúc Xá, Ba Đình bạn sẽ được dạy cách thao tác với công cụ, học từ những thứ cơ bản nhất đến những kỹ năng thiết kế, dàn trang, sắp xếp bố cục, lý thuyết màu sắc…

>>>>Xem thêm khoá học indesign tại Hà Nội  để biết thông tin lịch học, học phí và thời gian khai giảng khoá học.

 

Hơn nữa, môi trường thiết kế trực quan của nó cho phép người dùng tạo bố cục trang nhanh chóng. Là một trình xử lý văn bản, khả năng của InDesign tiết kiệm thời gian trong các tài liệu lớn, nhiều trang.

Tích hợp chặt chẽ với các phần mềm họ nhà Adobe như Adobe Photoshop, Illustrator, Acrobat và Flash cho phép các luồng công việc có hiệu quả cao để cung cấp nội dung linh hoạt trong các định dạng in và kỹ thuật số.

Chat ngay với Mr Dương để được tư vấn cụ thể các khoá học:

                    

 

Chỉ có trong khoá học indesign tại Phúc Xá, Ba Đình bạn sẽ được 100% thực hành thực tế với các dự án thật nhằm giúp học viên tạo các tài liệu và ấn phẩm chuyên nghiệp, thu hút độc giả đón đọc. Lớp học từ 6-8 học viên sẽ giúp bạn tương tác, học hỏi kiến thức từ giảng viên và những bạn học cùng chí hướng.

Bạn trót “cảm nắng” với nghề dàn trang, nghề thiết kế đồ họa. Đừng bỏ lỡ những cơ hội đang chờ bạn phía trước. Đăng ký ngay khóa học indesign tại Phúc Xá, Ba Đình để có những trải nghiệm tư duy, sáng tạo trong thế giới đồ hoạ tuyệt vời.

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>>Xem thêm: Khoá học indesign tại Đống Đa