Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học indeisgn tại Thanh Trì. Bạn đang tìm kiếm khóa học indesign uy tín, chất lượng ngay trong lòng Hà Nội? Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa indesign tại Thanh Trì qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.

 

Indesign là một phần mềm ứng dụng được sản xuất bởi Adobe systems. Adobe InDesign  là một trong những chương trình bố trí mạnh mẽ nhất cho các nhà xuất bản máy tính để bàn chuyên nghiệp và thiết kế đồ họa. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các tác phẩm như áp phích, tờ rơi, tạp chí, báo và sách…

 

Lớp học indesign tại Thanh Trì

 Lớp học indesign tại Thanh Trì, Hà Nội

 

Bạn muốn học indesign để thiết kế, dàn trang sách, báo tạp chí. Khóa học indesign tại Thanh Trì là khóa học được đầu tư rất nhiều về cả chất lượng kiến thức và trang thiết bị, môi trường làm việc. Nếu bạn cần một khóa học đồ họa indesign => Hãy đến tham quan lớp học đồ họa indesign tại Thanh Trì và học thử một buổi tại cơ sở Thanh Trì của daotaolaptrinh.edu.vn.

 

Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn daotaolaptrinh.edu.vn bởi vì:

 

Đội ngũ giảng viên giỏi, có tâm với nghề. Thân thiện, vui tính nhưng trong giờ học cũng không kém phần nghiêm túc nhé.

Môi trường học chuyên nghiệp gần giống với môi trường đi làm, với những dự án thật, cam kết 100% thực hành thực tế.

Mỗi học viên sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi giảng viên và trợ giảng của lớp học.

Sau 1 tháng, học viên đã tự tay thiết kế được những sản phẩm đồ họa của riêng mình.

 

Sản phẩm mẫu của lớp học indesign tại Thanh Trì:

dàn trang tạp chí

 Học indesign tại Thanh Trì

 Sản phẩm indesign 

>>Xem chi tiết khóa học indesign tại Thanh Trì

 học indesign

>>>Tham khảo học corelDraw tại Thanh Trì

>>>Học photoshop tại Thanh Trì

 

Là công ty tổ chức cuộc thi sáng tạo đồ họa, nơi ươm mầm tài năng của những bạn đam mê thiết kế đồ họa. Daotaolaptrinh.edu.vn tự tin sẽ mang đến giá trị cho bạn trong khóa học indesign tại Thanh Trì. Giúp bạn tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ học đẹp, sáng tạo, lấy lòng những khách hàng, nhà tuyển dụng khó tính.

Ưu điểm của InDesign là giao diện và các thao tác phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về photoshop, illustrator. Ngoài ra, InDesign cũng dễ dàng nhúng hay liên kết với các định dạng file hình bitmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf. Vì vậy Học indesign là một lợi thế rất lớn đối với những nhà thiết kế chuyên nghiệp hiện nay.

 

 

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

đăng ký tư vấn khóa học

 

đăng ký tư vấn khóa học

>>>Học indesign tại Hà Đông- Hà Nội uy tín, chất lượng

tag: học indesign tại Thanh Trì, khóa học indesign, lớp học indesign, hoc indesign