Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học lập trình web thực tế điều cần thiết để có được cả kiến thức lẫn kinh nghiệm làm việc ngay trong một khóa học lập trình web.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông, nghề lập trình web thực tế đã trở thành một trong những nghề được quan tâm của các bạn trẻ đang theo học ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học cao đẳng, trung cấp. Học lập trình web không khó nhưng nó đòi hỏi người lập trình phải có được sự tư duy sáng tạo, cùng khả năng thẩm mỹ để cho ra những trang web vừa có tính bảo mật cao lại đẹp về mặt hình thức.

 

hoc-lap-trinh-web-thuc-te

Học lập trình web thực tế

 

Khi còn theo học tại trường các bạn thường được các thầy cô hướng dẫn những học làm lập trình web cơ bản về lập trình web với PHP và WordPress. Những kiến thức đó sẽ trở thành nền tảng cho những ai mong muốn được phát triển nghề nghiệp của mình với ngành lập trình. Sau khi tốt nghiệp có thể bạn nhận thấy mình chưa đủ khả năng làm việc thực tế để có thể tham gia tuyển dụng tại bất kỳ đâu. Và bạn cần phải bổ sung kiến thức về lập trình web thực tế với một ngôn ngữ hoặc một mã nguồn mở nhất định nào đó, nhằm nâng cao tay nghề và tăng sự tự tin cho bản thân trước khi tham gia các kỳ tuyển dụng tại các công ty hay cơ quan nhà nước. Lên bạn quyết định tham gia thêm một khóa học lập trình web nhưng bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng khóa học đó sẽ có hình thức học khác với các chương trình học tại trường, việc học thêm vẫn chỉ mang lại cho bạn những kiến thức còn thực hành trên thực tế gần như là không có.

 

hoc-lap-trinh-web-thuc-te

Học lập trình web thực tế cùng đội ngũ lập trình tại công ty

 

Có lẽ bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem xong chương trình học lập trình web trên thực tế với ngôn ngữ PHP và các mã nguồn mở: DruPal, WordPress… của công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức, một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực lâp trình web và đào tạo lập trình web. Mục tiêu đào tạo là “truyền nghề” lên toàn bộ những gì bạn được học tại khóa học lập trình web thực tế này đều là thực hành trên các dự án có thực của các khách hàng tại công ty, dưới sự hướng dẫn tận tình của các lập trình viên có kinh nghiệm. Từ đó, việc học để bổ sung kiến thức bạn có thể học hỏi thêm được kinh nghiệm làm việc từ chính người hướng dẫn bạn. Giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về khả năng làm việc của mình sau khi kết thúc khóa học. Bạn lên xem thông tin chi tiết về khóa học lập trình web thực tế này tại địa chỉ daotaolaptrinh.edu.vn. Hãy tự mình tìm hiểu về khóa học lập trình web thực tế tại công ty để có thể nhận thấy sự khác biệt và nếu có thác mắc cần giải đáp hãy gủi mail theo địa chỉ mail công ty để được Việt Tâm Đức trả lời hoặc xem phần trả lời thác mắc của học viên qua mục hỏi đáp.

 

hoc-lap-trinh-web-thuc-te

 Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn