Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

    Học photoshop tại Hoàng Mai. Khóa học photoshop tại Hoàng Mai Hà Nội uy tín chất lượng của Daotaolaptrinh.edu.vn. Lớp học photoshop tại Hoàng Mai dành cho các bạn ở khu vực: Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, Hoàng Liệt,Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở và những bạn ở xung quanh Hoàng Mai như Gia Lâm, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Đống Đa; những bạn có đam mê với đồ họa. Đăng ký ngay khóa học photoshop tại Hoàng Mai qua hotline: 0982 512 785 Mr.Dương vui tính. Đừng ngại đường xa mà bỏ lỡ con đường theo đuổi đam mê đồ họa của mình nhé các bạn.

 

Khóa học photoshop của daotaolaptrinh có gì hấp dẫn các bạn học viên?

 

☑ Chất lượng khóa học: Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, đã và đang tham gia những dự án lớn của công ty. Được đào tạo cả về chuyên ngành và kỹ năng sư phạm.

       Môi trường học trẻ trung năng động, giảng viên năng động, vui tính sẽ mang lại hiệu quả học tốt nhất cho học viên. Đảm bảo kiến thức và kỹ năng giúp học viên tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp nhất.

       Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học photoshop, học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty (nếu muốn) về chuyên ngành và kỹ năng mềm nhằm nâng cao kỹ năng chuyên ngành và làm quen với môi trường làm việc.

 

Khóa học photoshop tại Hoàng Mai

Lớp học photoshop tại Hoàng Mai

☑ Kiếm tiền ngay tại khóa học photoshop: Học viên có khả năng, muốn kiếm thêm thu nhập có thể nói chuyện với giảng viên để nhận dự án về làm. Làm đúng yêu cầu của khách hàng và đúng thời hạn nộp, khách hàng hài lòng => Bạn sẽ được trả tiền dự án.( Trao đổi thêm với giảng viên)

 

☑Cơ hội nghề nghiệp ngay tại lớp học photoshop tại Hoàng Mai: Sau khi kết thúc khóa học, học viên nếu muốn gắn bó với công ty có thể nộp hồ sơ xin ứng tuyển đến phòng nhân sự  để được phỏng vấn; Cơ hội tuyển dụng bạn là rất cao vì đã được công ty đào tạo, công ty sẽ không phải mất công đào tạo lại như những ứng viên mới.

 

Sản phẩm học viên thiết kế

Sản phẩm học viên 

Lớp học photoshop tại Hoàng Mai

Banner quảng cáo

học photoshop tại Hoàng MaiXem chi tiết nội dung học, lịch học, khai giảng và học phí của khóa học photoshop tại Hoàng Mai:

học photoshop tại Hoàng Mai

>>>Xem thêm khóa học photoshop tại Hoàn Kiếm

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

khoa-hoc-do-hoa-in-an