Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học photoshop tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Photoshop là phần mềm thiết kế, cắt, ghép chỉnh sửa, phục chế những bức ảnh cũ, mờ trở về trạng thái ban đầu. Đến với khoá học photoshop của Việt Tâm Đức bạn có thể làm được: 

1.Thiết kế ấn phẩm truyền thông thương hiệu của bạn bằng chính ý tưởng của bạn

2.Thiết kế các banner truyền thông bán hàng trên Website, Facebook, Zalo         

3.Thiết kế bộ Logo Poster Catalog nhận dạng thương hiệu

4. Thiết kế những giao diện web bán hàng, web tin tức thu hút người dùng

5. Tạo ra những sản phẩm ảnh nghệ thuật, ảnh cưới, ảnh phục chế, mở một studio của riêng mình...

6. Thiết kế áp phích, bao bì, những biểu ngữ đơn giản. Từ các biểu tượng không thể nào quên đến các biểu tượng bắt mắt.

 

Banner quảng cáo sản phẩm

Banner thiết kế đồ hoạ photoshop 

Lớp học photoshop tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội dành cho những bạn đam mê thiết kế đồ hoạ, những bạn muốn học photoshop để phục vụ cho công việc, những bạn sinh viên, học sinh muốn học để có thêm nghề ổn định trong tương lai. 

Thời gian khoá học linh hoạt với 3 ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 6 giúp bạn linh hoạt trong học tập và công việc, có time chăm sóc bản thân, gia đình.

Với đội ngũ giảng viên vui tính, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Họ sẽ là người trực tiếp cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình dạy và học. Lớp học chỉ từ 6-8 học viên giúp giảng viên tương tác tốt hơn với từng học viên và từ đó có lộ trình dạy học riêng phù hợp với khả năng, lực học của từng người. Nhằm đạt hiệu quả học tập cao nhất.

>>>Xem chi tiết khoá học photoshop tại Hà Nội để biết lịch học, học phí, lịch khai giảng của khoá học.

100% thực hành thực tế, bạn sẽ hiểu được và thực hành công cụ một cách trực quan nhất, hiểu được công cụ và tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ hoạ sáng tạo, đẹp mắt. Việt Tâm Đức cung cấp laptop cho học viên thực hành miễn phí trên lớp và ngoài giờ lên lớp. Giáo trình của khoá học thiết kế đồ hoạ được chỉnh sửa, cập nhật liên tục những phương pháp dạy mới, những kiến thức mới.

Lớp học photoshop tại Phúc Xá, Ba Đình

Lớp học photoshop tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.

 

Bạn đang tìm kiếm khoá học photoshop chất lượng quanh khu vực Phúc Xá, Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc. Đăng ký ngay khoá học photoshop của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.

 

Photoshop giữ cho thế giới thiết kế luôn chuyển động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể làm nên điều gì đó tuyệt vời. Bạn còn lo lắng gì về khoá học? Nhấc mông lên và đăng ký ngay khoá học photoshop tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội để cùng Việt Tâm Đức và những bạn học cùng chí hướng trải nghiệm thế giới đồ hoạ thú vị, đầy màu sắc tuyệt vời.

 

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
 
Bạn cũng có thể chat với thầy Dương để hiểu thêm về khoá học và những thắc mắc xung quanh ngành thiết kế đồ hoạ: