Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học photoshop tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Bạn có biết Hình ảnh chiếm hơn 70% tỉ lệ chuyển đổi mua hàng. Vì vậy, các công ty kinh doanh rất chú trọng đến hình ảnh của công ty, của sản phẩm...Theo đó mà dịch vụ thiết kế đồ họa ngày càng phát triển mạnh.  Mỗi ngày trên các diễn đàn tìm việc ngành thiết kế đồ họa có trung bình 5-7 tin tuyển dụng đồ họa. Chưa kể các công việc có liên quan như sale, marketing.. đều cần biết một chút về thiết kế banner, poster...

Banner bán hàng

Banner quảng cáo sản phẩm 

 

Bạn đang tìm kiếm khoá học photoshop chất lượng quanh khu vực Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc. Đăng ký ngay khoá học photoshop của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512785 Mr Dương vui tính.

Bạn sẽ học gì trong khoá học photoshop tại Trúc Bạch, Ba Đình?

+ Photoshop, cắt, ghép, chỉnh sửa, phục chế ảnh.

+ Thiết kế banner, poster quảng cáo

+ Thiết kế thời trang

+ Vẽ tranh bằng nét bush...

+ Thiết kế mọi thứ bằng chính ý tưởng của mình.

Lớp học photoshop tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Lớp học photoshop tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

 

Khoá học photoshop tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội dành cho người đi làm và những bạn đam mê thiết kế đồ hoạ với photoshop. Thời gian khoá học linh hoạt với 3 ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 6 giúp bạn linh hoạt trong học tập và công việc, chăm sóc bản thân, gia đình.

 

Có khoá học photoshop cấp tốc cho những ai có nhu cầu, bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, học liền mạch  trong một thời gian. Giảng viên sẽ giúp bạn học tập và thực hành cho đến khi làm được việc mới thôi.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy học đồ hoạ, phương châm cầm tay chỉ việc cho đến khi tự tin thiết kế đồ hoạ theo ý tưởng của riêng mình.

Nội dung khoá học photoshop tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội:

Nội dung khoá học photoshop tại Trúc Bạch, Ba Đình

Nội dung khoá học photoshop tại Trúc Bạch, Ba Đình

>>>Xem chi tiết khoá học photoshop tại Hà Nội để biết lịch học, học phí, lịch khai giảng của khoá học.

 

Đặc biệt, những bạn ở xa sẽ được hỗ trợ nơi ở cho đến khi hoàn thành khoá học. Đừng lo lắng về khả năng của bạn hay chất lượng khoá học. Chỉ cần nhấc mông lên và tiến về phía trước, có thể gặp thất bại, nhưng quan trọng là bạn biết vực dậy và có được bài học kinh nghiệm. Có thể thành công nhưng cũng đừng vì thế mà ngủ quên trong chiến thắng. Chỉ cần bạn luôn tiến lên, may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn.

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Thay vì làm thuê cho người khác họ đã tự làm thuê cho bản thân mình. Còn rất nhiều những bạn khác đã đầu quân cho những công ty thiết kế, quảng cáo, in ấn. Còn bạn thì sao? Hãy cùng Việt Tâm Đức lựa chọn cho mình những hướng đi đúng đắn và sớm đạt được thành công.

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
 
Bạn cũng có thể chat với thầy Dương để hiểu thêm về khoá học và những thắc mắc xung quanh ngành thiết kế đồ hoạ: