Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học photoshop tại Trung Văn- Kỹ năng photoshop ảnh cưới. Bạn muốn mở một studio ảnh cưới? Bạn cần học những kỹ năng photoshop ảnh, kỹ năng in ấn? Dưới đây daotaolaptrinh xin chia sẻ kiến thức về photoshop ảnh cưới:

Ảnh cưới photoshopẢnh photoshop 

Photoshop ảnh cưới thường chia làm 3 phần:

+ Retouch ảnh: Công việc của designer là sau khi mang ảnh chụp về, bạn lên màu ảnh theo bố cục. Sau đó làm lại màu cho ảnh, cân lại màu và cân lại sáng

+  Lên Layout : Bạn sẽ lên bố cục album cho hợp lý, đẹp mắt, đúng bối cảnh.

+ Cuối cùng là: chỉnh sửa những gì còn sót lại: xóa người ko cần thiết, nhặt rác, cân lại người cho cô dâu (thường cô dâu mặc váy cưới thường bị béo ở vành áo chỗ ngực, cân lại eo, xóa tóc lòa xòa, mịn da, ...

 

Còn phần in ấn thì bạn không phải lo, hãy để bên in ấn lo cho bạn. Khâu xuất file ảnh thì còn tùy vào cỡ album mà cô dâu chú rể yêu cầu. Thường có các cỡ sau: 25x38, 30x30, 25x25,...

 

Điều quan trọng nhất là bố cục hình ảnh. Hình ảnh cần có bố cục đẹp thì các phần layout, màu sắc mới chuẩn được. Phần này thì cần có người chỉ bảo vì vậy bạn hãy tìm cho mình một bậc thầy về photoshop để học tập nhé.

Học photoshop tại Trung Văn

Bật mí: Một số bạn đã học photoshop tại Trung Văn hay đã có kiến thức căn bản về photoshop thì hãy tham gia một khóa học photoshop ảnh cưới ngắn hạn để tìm hiểu về chuyên ngành. Xem mình có thực sự yêu thích, đam mê nghề này không. Nếu có thì hãy theo đuổi tiếp còn không thì hãy tìm kiếm trải nghiệm khác. Bạn hãy xin làm CTV cho các studio ảnh cưới lớn để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Hãy tìm cho mình một người thầy giỏi và có tâm để học hỏi.

Còn một cách nữa: Đăng ký ngay khóa học photoshop tại Trung Văn của daotaolaptrinh.edu.vn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, daotaolaptrinh hoàn toàn tự tin mang lại những kiến thức, những trải nghiệm quí báu về photoshop ảnh cưới, studio.

Xem chi tiết khóa học photoshop :

Xem chi tiết khóa học

 

Trong khóa học này bạn sẽ định hình được phong cách riêng tạo dấu ấn cá tính chuyên nghiệp. Điều mà chỉ có tại khóa học photoshop tại Trung văn này.

 

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

 

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

 

đăng ký tư vấn khóa học

>>>Tham khảo khóa học thiết kế đồ họa tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm nếu bạn muốn học cả 4 phần mềmphotoshop, illustrator, coreldraw, indesign tại Nam Từ Liêm