Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học photoshop tại Vĩnh Phúc, Ba Đình- Học để thành công. Khoá học photoshop dành cho các bạn ở khu vực: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo đồ hoạ, Việt Tâm Đức cam kết mang lại lợi ích cho bạn, giúp bạn chinh phục phần mềm photoshop chỉ với 15 buổi học và thực hành thực tế.

 

Lớp học photoshop tại Vĩnh Phúc, Ba Đình

Lớp học photoshop tại Vĩnh phúc, Ba Đình

Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế đồ hoạ được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích và tính ứng dụng cao trong công việc, giải trí.... Với photoshop bạn có thể:

1.Thiết kế ấn phẩm truyền thông thương hiệucủa bạn bằng chính ý tưởng của bạn

2.Thiết kế các banner truyền thông bán hàng trên Website, Facebook, Zalo          

3.Thiết kế bộ Logo Poster Catalog nhận dạng thương hiệu lớp học photoshop cơ bản

4.Chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh sản phẩm Chỉnh sửa phục chế hình ảnh theo ý bạn

5. [Đặc biệt] Nghệ thuật sử dụng hình ảnh để chinh phục khách hàng khó tính

6. Thiết kế thời trang, icon, vẽ tranh... rất nhiều những điều bạn có thể làm với photoshop đang chờ bạn khám phá và chinh phục.

 

Học photoshop tại Việt Tâm Đức bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình, thân thiện cùng với môi trường dạy năng động, sáng tạo. Học viên của lớp học photoshop tại Vĩnh Phúc, Ba Đình này; sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong giờ học, điều đó rất quan trọng cho trí não làm việc tốt hơn, Nó như là “neo” giúp bạn hưng phấn trong mỗi giờ học đồ họa.

>>>Xem chi tiết khoá học photoshop tại Vĩnh Phúc, Ba Đình để biết lịch học, học phí, lịch khai giảng của khoá học.

Nội dung khoá học photoshop tại Vĩnh Phúc, Ba Đình:

Học photoshop tại Vĩnh Phúc

Nội dung khoá học photoshop

Khoá học photoshop tại Vĩnh Phúc, Ba Đình dành cho người đi làm và những bạn đam mê thiết kế đồ hoạ với photoshop. Thời gian khoá học linh hoạt với 3 ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 6 giúp bạn linh hoạt trong học tập và công việc, chăm sóc bản thân, gia đình.

Có khoá học photoshop cấp tốc cho những ai có nhu cầu, bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, học liền mạch  trong một thời gian. Giảng viên sẽ giúp bạn học tập và thực hành cho đến khi làm được việc mới thôi.

>>>Xem thêm: Khoá học coreldraw tại Vĩnh Phúc, Ba Đình

 

Sau khi kết thúc khóa học photoshop tại Vĩnh Phúc, Ba Đình có rất nhiều học viên đã tự mở xưởng in ấn, studio, quán photo... Thay vì làm thuê cho người khác họ đã tự làm thuê cho bản thân mình. Còn rất nhiều những bạn khác đã đầu quân cho những công ty thiết kế, quảng cáo, in ấn. Còn bạn thì sao? Hãy Việt Tâm Đức lựa chọn cho mình những hướng đi đúng đắn và sớm đạt được thành công.

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
 
Bạn cũng có thể chat với thầy Dương để hiểu thêm về khoá học và những thắc mắc xung quanh ngành thiết kế đồ hoạ: