Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn có phải là người hay viết các nội dung cho website? Bạn là một SEOer vậy thì bạn đã biết đến Google Authorship chưa.  giới thiệu đến các bạn một cách sẽ có ích cho những ai muốn SEO website một cách chính thống và bảo vệ nội dung của mình.

 

Google Authorship là gì ?

 

Là một tiêu chí mới giúp bảo vệ nội dung tự sáng tạo của người dùng thông qua tài khoản trên Google+,

 

Sau khi bạn xác minh quyền thì tất cả các nội dung có quyền tác giả và tất cả các bài viết của Website khác chứa nội dung copy này sẽ được xếp hạng thấp hơn trên xếp hạng tìm kiếm Google.

 

Nếu bạn dành thời gian để sáng tạo ra nội dung chất lượng, cho dù đó là văn bản, âm nhạc hoặc video bạn cần phải liên kết nội dung gốc với Profile Google+ để xác định rằng bạn thật sự là tác giả và cần xác minh nội dung này.

 

Lợi ích từ Google AuthorShip

 

+ Tăng khả năng khả năng hiển thị:

 

Bạn có thể thấy hình bên dưới tất cả các bài copy sẽ nằm dưới link bài viết có sở hữu quyền tác giả và bài viết của tác giả nằm ở vị trí đầu tiền:

 

+ Tăng độ Trust cho bài viết

 

Sự kết hợp giữa thương hiệu cá nhân và quyền tác giả sẽ tăng mức độ tin cây cùng với profile cá nhân. Google sẽ nhận định rằng nội dung gắn với Brandname của bạn sẽ trở nên chất lượng và uy tính hơn.

 

+ Focus nội dung và mở rộng nội dung khác liên quan

 

Bạn cần Edit Profile Google+ sao cho trùng với nội dung mà Website mà bạn làm tác giả. Thông qua một bài viết mà họ tìm thấy thì họ có thể click vào profile của bạn để xem một số thông tin bài viết khác mà họ cần. Là một cơ họi để bạn tăng thêm số lượng người theo dỏi bạn

 

Ngoài việc hiển thị một nội dung và 1 link nếu như có hơn 1 bài viết của bạn được post liên quan đến cùng chủ đề từ khóa tìm kiếm mà có quyền tác giả của bạn thì kết quả tìm kiếm cũng sẽ hiễn thị thêm ngay bên dưới.

+ Cài đặt xác minh Google Authorship

 

Không còn nỗi lo khi người khác Copy bài của bạn và hôn bạn về thứ hạng trên Google. Nếu bài viết của bạn index chậm hơn bài viết Copy?

 

Hãy xác nhận Google Authorship quyền tác giả với Google+ và Chia sẽ bài viết đó đầu tiên. Chắc chắn bài viết của bạn được xác nhận là gốc và cải thiện thứ hạng bài viết của bạn trên Google.

nguồn: đào tạo lập trình

 Tin tức khác:

 + Khóa học lập trình web php

 + Khóa học thiết kế web

 + Khóa đào tạo quản trị web

 + Học thiết kế đồ họa