Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

 

Đối với công cụ tìm kiếm từ khóa là một từ hoặc một cụm từ cụ thể mô tả nội dung của một trang web. Từ khóa hoạt động như một phím tắt tổng hợp toàn bộ nội dung chính của một trang. Từ khóa giúpcông cụ tìm kiếm hiểu được truy vấn tìm kiếm nào phù hợp với trang web của bạn.

Ví dụ bạn điền "công ty cổ phần việt tâm đức" vào ô tìm kiếm google thì đó là từ khóa .

từ khóa việt tâm đức

Tuy nhiên việc lạm dụng từ khóa không liên quan đến nội dung của trang để website được xếp hạng cao trong top 10 Google là rất nguy hiểm. Mặc dù từ khóa rất quan trọng nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất trong seo. Để seo tốt thì quá trình lựa chọn từ khóa phải thật kỹ lưỡng. 

-       Sử dụng các công cụ mà Google cung cấp để xem những từ khóa hay cụm từ khóa nào phổ biến người dùng hay sử dụng để tìm đến web của bạn, chọn những từ khóa kiểu này giúp website có lượng truy cập cao hơn.

-       Để biết website của bạn đang sử dụng những từ khóa nào có thể kiểm tra bằng cách “view source”.

-       Sử dụng một chương trình quảng cáo payperclick cho mỗi lần nhấp chuột với một ít ngân sách nhỏ hàng tháng để sau vài tháng bạn biết được từ khóa nào là phù hợp nhất cho trang web của bạn. Dùng thông tin này để điều chỉnh chiến lược seo từ khóa và website của bạn nhằm đảm bảo mọi người có thể tìm thấy website của bạn thông qua công cụ tìm kiếm

Tìm hiểu thêm về tài liệu seo ở mục chia sẻ

Đào tạo lập trình chúc các bạn thành công

Tin tức khác:

 + Khóa học lập trình web php

 + Khóa học thiết kế web

 + Khóa đào tạo quản trị web

 + Học thiết kế đồ họa